Học sinh Hà Nam tiếp tục nghỉ học từ ngày 27/9

T/H | 26/09/2021, 10:39

Học sinh, sinh viên, học viên và trẻ mầm non trên địa bàn tỉnh Hà Nam sẽ tiếp tục nghỉ học từ ngày 27/9 cho đến khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát.

UBND tỉnh Hà Nam đã cho trẻ mầm non, học sinh, sinh viên, học viên các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh tiếp tục nghỉ học từ ngày 27/9/2021, chuyển sang học trực tuyến đến khi kiểm soát tốt được dịch bệnh.

hoc-sinh-nghi.jpg
Tính đến 10h ngày 24/9, ngành giáo dục địa phương có 34 trường hợp F0, trong đó có 32 học sinh và 2 giáo viên

UBND tỉnh Hà Nam cũng giao các cơ quan liên quan tuyên truyền, hướng dẫn, thực hiện nghiêm các quy định, chỉ đạo của các cấp về phòng, chống dịch Covid-19; cập nhật thông tin liên quan sức khỏe của cán bộ, giáo viên, học sinh hàng ngày trong thời gian nghỉ học.

Ngoài ra, hướng dẫn, chỉ đạo các hoạt động chuyên môn, nhất là duy trì việc dạy học trực tuyến cho học sinh an toàn, hiệu quả đúng hướng dẫn.

Trước đó, sau khi phát hiện nhiều ca Covid-19 mới, tỉnh Hà Nam đã lập tức cho học sinh nghỉ học từ ngày 20/9.

Tính đến 10h ngày 24/9, ngành giáo dục địa phương có 34 trường hợp F0, trong đó có 32 học sinh và 2 giáo viên. Tất cả đang được điều trị tại các bệnh viện của tỉnh. Ngoài ra có 931 học sinh và 123 giáo viên diện F1.

Trong số này, giáo viên và trẻ mầm non, học sinh tiểu học và THCS được cách ly tập trung tại 7 trường mầm non trên địa bàn TP Phủ Lý (Hoa Sen, Hai Bà Trưng, Trần Hưng Đạo, Lê Hồng Phong, Lương Khánh Thiện, Liêm Chính, Lam Hạ) hoặc cách ly tại nhà.

Bài liên quan
17 học sinh và một giáo viên ở Hà Nam mắc Covid-19
17 học sinh lớp 7H và một cô giáo trường THCS Trần Quốc Toản, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam, được xác định đã dương tính với SARS-CoV-2.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Học sinh Hà Nam tiếp tục nghỉ học từ ngày 27/9