Học viện Quản lý giáo dục trao bằng tốt nghiệp cho 133 tân cử nhân

Minh Phong | 19/05/2022, 10:49
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Sáng 19/5, Học viện Quản lý giáo dục tổ chức trao bằng tốt nghiệp đại học hệ chính quy năm 2022 cho 133 tân cử nhân.

GS.TS Phạm Quang Trung trao bằng tốt nghiệp cho tân sinh viênGS.TS Phạm Quang Trung trao bằng tốt nghiệp cho tân sinh viên

Gửi lời chúc mừng đến các tân cử nhân, GS.TS Phạm Quang Trung – Giám đốc Học viện Quản lý Giáo dục khẳng định, các em đã chính thức bước vào thị trường lao động và đóng góp vào nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước.

“Trước mắt là con đường rộng lớn nhưng cũng có nhiều khó khăn. Vì thế các em cần học hỏi, trau dồi kiến thức và nỗ lực không ngừng để phát triển bản thân: cả về kiến thức và kỹ năng” - GS.TS Phạm Quang Trung nhắn nhủ.

GS.TS Phạm Quang Trung bày tỏ: Học viện Quản lý Giáo dục luôn rộng mở để đón các tân cử nhân trở lại học tập ở bậc thạc sĩ, tiến sĩ, bởi sự học là suốt đời, học nữa học mãi để tiến tới thành công.

Tân cử nhân Nguyễn Thị Mỹ Hạnh phát biểu tại buổi lễ

Gửi lời cảm ơn đến thầy, cô và gia đình đã luôn đồng hành, sát cánh trong học tập, tân cử nhân Nguyễn Thị Mỹ Hạnh bộc bạch: “Những gì đã tiếp thu được ở giảng đường đại học chính là chìa khóa để chúng em có thể thành công và tạo nên kì tích. Tấm bằng đại học các bạn có trong tay không chỉ là vật vô tri vô giác mà đó là minh chứng cho sự cố gắng, sự nỗ lực của chúng em trong 4 năm qua”.

PGS.TS Trần Hữu Hoan - Phó Giám đốc Học viện Quản lý giáo dục trao bằng khen cho sinh viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập

Theo báo cáo của Phòng đào tạo, đợt trao bằng tốt nghiệp lần này có 133 sinh viên được nhận bằng cử nhân; trong đó có 1 sinh viên được nhận bằng xuất sắc, 8 sinh viên được nhận bằng giỏi, còn lại là khá.

Bài liên quan
Greenwich Việt Nam trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên tại Cần Thơ
Greenwich Việt Nam vừa tổ chức trao bằng cho tân cử nhân theo chương trình liên kết quốc tế giữa ĐH Greenwich, Vương Quốc Anh và Trường ĐH FPT.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Học viện Quản lý giáo dục trao bằng tốt nghiệp cho 133 tân cử nhân