Khu ven Tp.HCM bất ngờ xuất hiện căn hộ giá dưới 1 tỉ đồng/căn

Hạ Vy | 23/07/2023, 09:43
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Sáng ngày 22/7/2023, tại Thuân An, Bình Dương, Kim Oanh Group đã có buổi chia sẻ về kế hoạch xây dựng nhà ở xã hội trong giai đoạn sắp tới. Đồng thời, đơn vị này công bố thông tin về giá bán và chính sách bán hàng của dự án căn hộ Legacy Prime.

Đáng chú ý, dự án tại trung tâm Thuận An này công bố giá 900 triệu đồng/căn cùng chính sách bán hàng gây “sốc”. Ngay khi vừa công bố, dự án đã gây chú ý do phân khúc giá này đã biến mất từ lâu trên thị trường bất động sản.

Theo chia sẻ của bà Đặng Thị Kim Oanh, Chủ tịch HĐQT Kim Oanh Group, giỏ hàng cuối cùng của dự án Legacy Prime có hơn 200 căn nên chủ đầu tư “mạnh tay” ra chính sách thanh toán 99 triệu đồng là kí hợp đồng mua bán. Ngân hàng hỗ trợ 80%, ân hạn nợ gốc 3 năm. Đồng thời, chủ đầu tư cam kết cho thuê lại trong thời gian 36 tháng với giá trị tối đa lên đến 216 triệu đồng. Những khách hàng lựa chọn phương án nhận nhà để ở vẫn được hưởng 50% số tiền cam kết cho thuê.

Cũng theo vị nữ Chủ tịch này, đây là chính sách bán hàng chưa từng có tiền sử của doanh nghiệp. “Có nhiều người nói tôi, với giá bán đã rẻ mà còn ra chính sách bán hàng như vậy thì không có lời. Nhưng đúng là, thời điểm này, kích thích nhu cầu của khách hàng mới là quan trọng”, Chủ tịch Kim Oanh nhấn mạnh.

Vị này cũng chia sẻ kế hoạch phát triển nhà ở xã hội và nhà ở thu nhập thấp với hai giai đoạn phát triển từ nay đến năm 2028.

Cụ thể, đơn vị này đặt mục tiêu sẽ phát triển 26 dự án (gồm 23 dự án nhà ở xã hội và 3 dự án nhà ở thu nhập thấp) với tổng cộng khoảng 40.000 sản phẩm; tổng mức đầu tư khoảng 31.000 tỷ đồng. Giai đoạn 1, từ nay đến năm 2026, Kim Oanh Group sẽ giới thiệu ra thị trường 14 dự án với 25.000 sản phẩm. Riêng năm 2023 sẽ giới thiệu ra thị trường 4.800 sản phẩm nhà ở xã hội thấp tầng và cao tầng tại Bình Dương và Đồng Nai.

Mới đây, doanh nghiệp này cũng đã ký kết hợp tác chiến lược với Tập đoàn Surbana Jurong (Singapore) để phát triển nhà ở xã hội.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Khu ven Tp.HCM bất ngờ xuất hiện căn hộ giá dưới 1 tỉ đồng/căn