Kỷ luật 2 cán bộ tài nguyên và môi trường ở Bạc Liêu

Theo Vân Du - Phúc Nguyên | 13/05/2023, 18:48
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Ông Trần Sĩ Em, Trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường TP Bạc Liêu bị điều chuyển công tác sau khi liên tiếp bị kỷ luật về mặt đảng và chính quyền.

TIN MỚI

  Ngày 13-5, UBND TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu đã triển khai quyết định kỷ luật về mặt chính quyền bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Trần Sĩ Em, Trưởng Phòng Tài nguyên và Môi trường (TN-MT) TP Bạc Liêu; đồng thời điều chuyển công tác đối với cán bộ này.

  Ngành chức năng TP Bạc Liêu cũng đưa ra hình thức kỷ luật khiển trách về mặt chính quyền đối với ông Võ Công Hải, Phó Trưởng Phòng TN-MT TP Bạc Liêu. Hai cán bộ này bị kỷ luật do liên quan đến nội dung phản ánh, kiến nghị của một công dân ở phường 7, TP Bạc Liêu.

  Như Báo Người Lao Động đã thông tin, trước đó, công dân này xin chuyển mục đích sử dụng đất phù hợp với quy hoạch và kế hoạch sử dụng đất. Tuy nhiên, cả ông Sĩ Em và ông Hải đã liên tục trả hồ sơ vì cho rằng chưa phù hợp. Đồng thời, ông Sĩ Em là công chức được hưởng lương thường xuyên nhưng nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất trồng lúa nước là không đúng quy định.

  Bài liên quan

  (0) Bình luận
  Nổi bật Giáo dục thủ đô
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Kỷ luật 2 cán bộ tài nguyên và môi trường ở Bạc Liêu