Lái xe ở Nam Định cho người Trung Quốc trốn trong cốp với giá 5 triệu

T/h | 21/08/2021, 10:23
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Tài xế khai nhận cho người Trung Quốc trốn trong cốp, chở từ Đồng Nai ra Bắc Ninh với giá 5 triệu đồng.

Mở cốp một xe hơi từ Đồng Nai ra Bắc Ninh, CSGT thấy một người Trung Quốc - Ảnh 1.

Người Trung Quốc trốn trong cốp hơi từ Đồng Nai ra Bắc Ninh - ảnh IT

Vào khoảng 20 giờ đêm qua 20/8, tổ công tác phát hiện ôtô 4 chỗ mang BKS 18A-219.44 đi ra Bắc có biểu hiện đáng nghi nên yêu cầu dừng kiểm tra.

Quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện có một người đàn ông đang nằm ở trong cốp xe nên đã yêu cầu người này ra ngoài. Người đàn ông này không mang theo giấy tờ tùy thân.

Tài xế xe là anh Nguyễn Bá Thuật (27 tuổi, trú xã Nghĩa Tân, huyện Nghĩa Hưng, Nam Định). Người này khai người đi cùng là anh Đào Văn Hiểu (28 tuổi), xe đi từ Đồng Nai ra miền Bắc.

Người đàn ông trong cốp xe có quốc tịch Trung Quốc (33 tuổi), Thuật được một người thuê từ Đồng Nai chở ra Bắc Ninh với giá 5 triệu đồng. Khi nào chở người đàn ông ra tới nơi thì mới nhận tiền công.

Clip cảnh người Trung Quốc trốn trong cốp xe ô tô.

Để tránh sự kiểm tra của lực lượng chức năng tại các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19, Thuật đã cho người này trốn trong cốp xe.

Tổ trực chốt đã lập biên bản sự việc và đưa cả 3 người vào khu cách ly tập trung khu ký túc xá Mitraco (thị xã Kỳ Anh - Hà Tĩnh).

Với hành vi trên, tài xế sẽ bị xử phạt hành chính về lỗi không chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch bệnh truyền nhiễm theo yêu cầu của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền, được quy định tại khoản 2, điều 14, nghị định 177/NĐ-CP.

Bài liên quan
Mỹ nhân số 1 Trung Quốc và nguy cơ thất bại vì "ôm" quá nhiều dự án phim
Mỹ nhân số 1 Trung Quốc - Địch Lệ Nhiệt Ba "ôm" hàng loạt dự án phim mới khiến bản thân cô áp lực, ảnh hưởng xấu đến chất lượng diễn xuất...

(1) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Lái xe ở Nam Định cho người Trung Quốc trốn trong cốp với giá 5 triệu