Làm 2 trạm dừng nghỉ tạm thời ở cao tốc Cam Lộ - La Sơn

19/04/2024, 17:19
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Cao tốc Cam Lộ - La Sơn (nối Quảng Trị - Thừa Thiên Huế) sẽ được làm thêm 2 trạm dừng nghỉ tạm thời trước ngày 30/4.

Cũng theo Ban này, trước đây theo kiến nghị của cơ quan chức năng, sẽ đầu tư, mở rộng 7 điểm dừng xe khẩn cấp trên tuyến cao tốc qua địa phận tỉnh Quảng Trị để tạo điều kiện cho xe dừng đỗ tạm, hoặc xe bị sự cố.

Đơn vị liên quan họp bàn và thống nhất phương án, tuy nhiên, hiện nay Bộ GTVT chỉ đạo khẩn cấp làm các trạm dừng nghỉ tạm thời nên phương án này sẽ không thực hiện.

Trước đó, Ban Quản lý dự án đường Hồ Chí Minh đã đầu tư 20 tỷ đồng để bổ sung hệ thống an toàn cho cao tốc Cam Lộ - La Sơn nhằm hạn chế tai nạn giao thông xảy ra liên tục thời gian vừa qua.

Theo giaoducthoidai.vn
https://giaoducthoidai.vn/lam-2-tram-dung-nghi-tam-thoi-o-cao-toc-cam-lo-la-son-post680065.html
Copy Link
https://giaoducthoidai.vn/lam-2-tram-dung-nghi-tam-thoi-o-cao-toc-cam-lo-la-son-post680065.html
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
  • TUYỂN SINH 2025: Không có ‘điểm ảo’, chỉ có phân hóa thật
    17 giờ trước Tuyển sinh - du học
    Mùa tuyển sinh đại học 2025 ghi nhận nhiều ngành và trường có điểm chuẩn cao, thậm chí đạt ngưỡng tuyệt đối 30 điểm. Điều này làm dấy lên những băn khoăn quen thuộc: thí sinh ngày nay giỏi hơn thật hay đây chỉ là “điểm ảo” do các phương thức xét tuyển khác nhau? Trong cuộc trả lời phỏng vấn với Báo điện tử Chính phủ, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Hoàng Minh Sơn khẳng định, nhìn tổng thể, điểm chuẩn năm 2025 không tăng bất thường. Điểm cao ở một số ngành phản ánh đúng sự phân hóa, đồng thời khẳng định những ngành xã hội đang cần nguồn nhân lực chất lượng cao ngày càng thu hút thí sinh.
  • Đề xuất cơ chế hợp tác đồng nghiên cứu - sản xuất giữa trường ĐH và doanh nghiệp
    19 giờ trước Giáo dục
    Diễn đàn Hợp tác đại học - doanh nghiệp có 120 đại biểu đại diện bộ, ngành và doanh nghiệp cùng 50 trường ĐH, CĐ tham gia.
  • Thí sinh trúng tuyển đại học, cao đẳng bắt đầu xác nhận nhập học trên Hệ thống chung
    Theo thông báo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, từ 8 giờ ngày 25/8/2025, thí sinh trúng tuyển đại học, cao đẳng bắt đầu xác nhận nhập học trực tuyến trên Hệ thống chung tại địa chỉ: http://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn. Tất cả thí sinh trúng tuyển (bao gồm cả diện xét tuyển thẳng) phải xác nhận nhập học trực tuyến trước 17h ngày 30/8 nếu có nguyện vọng theo học. Trường hợp không xác nhận và không có lý do chính đáng, kết quả trúng tuyển sẽ bị hủy.
  • Biến hóa màn hình điện thoại: Cẩm nang sáng tạo hình nền độc quyền với Canva
    Trong thế giới kỹ thuật số hiện đại, chiếc điện thoại không đơn thuần là một công cụ mà đã trở thành một không gian cá nhân phản chiếu rõ nét cá tính và gu thẩm mỹ của người sở hữu. Yếu tố cốt lõi tạo nên linh hồn cho không gian ấy chính là hình nền điện thoại. Thay vì giới hạn bản thân trong những lựa chọn mặc định, hãy tự mình trở thành một nghệ sĩ với Canva, xưởng nghệ thuật bỏ túi nơi mọi ý tưởng về một chiếc hình nền điện thoại độc đáo đều có thể trở thành hiện thực một cách dễ dàng và hoàn toàn miễn phí.
  • Chuyện lạ tuyển sinh 2025: Phải viết đơn xin trúng tuyển… dù thừa điểm
    2 giờ trước Tuyển sinh - du học
    Mặc dù thừa điểm chuẩn nhưng nhiều thí sinh vẫn phải chạy vạy khắp nơi, rớt nước mắt điền những lá đơn xin xem xét trúng tuyển để giải quyết "lỗi của hệ thống".
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Làm 2 trạm dừng nghỉ tạm thời ở cao tốc Cam Lộ - La Sơn