Mâm cơm của hội chị em TPHCM trong mùa dịch

Vân Huyền | 16/07/2021, 09:25

(GDTD) - Mâm cơm của hai “vợ đảm” tại TPHCM là chị Thuỳ Dương và chị Thanh Thảo đã ghi điểm tuyệt đối. Bởi, những món ăn của hai chị đều đơn giản và vô cùng bắt mắt.

“Hôm nay ăn gì?” chắc hẳn là một câu hỏi luôn khiến hội chị em đau đầu, đặc biệt là trong thời gian TP.HCM giãn cách toàn thành phố theo chỉ thị 16. Không thể ship đồ ăn, nên dù thuộc hội yêu nhà hay ghét bếp, hội chị em cũng phải “lăn vào bếp”. Cũng từ đây, nhiều “bậc thầy” nấu ăn đã ra đời.

Mâm cơm của hai “vợ đảm” tại TPHCM là chị Đỗ Thuỳ Dương và chị Thanh Thảo (Dany Thảo) đã ghi điểm tuyệt đối. Bởi, những món ăn của chị Dương và chị Thảo nấu đều vô cùng đơn giản, nhưng không kém phần bắt mắt. Đặc biệt, đó là những món ăn mà bất kỳ chị em nào cũng có thể tự làm, như bún cá, kho quẹt… Nếu muốn “đổi gió”, phái đẹp có thể trổ tài bằng những món cầu kỳ hơn như bánh bông lan trứng muối, bánh mì nướng hay bánh sừng bò…

Với chị Thuỳ Dương, việc được vào bếp để nấu những món ăn ngon cho người thân là điều tuyệt vời nhất. Nhờ "mày mò" qua Internet, chị Dương thường xuyên cho ra đời những món bánh ngon và đẹp mắt.

nau-an1.jpg
Bánh bông lan trứng muối.
nau-an2.jpg
Phở nấu bò viên.
nau-an3.jpg
Bánh su kem vàng "ruộm".
nau-an4.jpg
Còn gì tuyệt vời hơn là ăn bánh sừng bò và nhâm nhi một tách cà phê bên người thân yêu?
nau-an5.jpg
Bữa sáng đơn giản và đủ chất.
nau-an6.jpg
"Đổi gió" với ngao xào sả ớt cùng hàu nướng mỡ hành và phô mai.

Trong khi đó, chị Dany Thảo thường yêu thích những món "chuẩn cơm mẹ nấu". Những món ăn của chị Thảo không chỉ dễ làm, mà vô cùng ngon và đủ dinh dưỡng.

nau-an7.jpg
nau-an8.jpg
nau-an9.jpg
nau-an10.jpg
Bài liên quan
Chết cười với menu “trà sữa không người lái”
Chè con ông cháu cha, thiếu nữ Hà Thành, giai nhân phương Bắc,…là tên những món đặc sắc trong menu quán trà trên phố Hàng Ngang (HN).

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Mâm cơm của hội chị em TPHCM trong mùa dịch