Rau mùi vốn quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày của người Việt và lại càng không thể thiếu trong ngày Tết. Ngoài dùng tắm rửa hay nấu ăn, loại rau này còn mang lại rất nhiều lợi ích sức khỏe.
(GDTĐ) - Nấu bếp cùng mẹ, trẻ sẽ phát huy được khả năng sáng tạo, biết thêm nhiều về các kỹ năng khoa học, toán học và ngôn ngữ. Đặc biệt là trẻ sẽ có được những trải nghiệm giác quan mới lạ trong phòng bếp.
Ngày nay, giấy bạc rất phổ biến trong nấu nướng. Tuy tiện lợi, góp phần tạo ra nhiều món ăn độc đáo nhưng nếu dùng giấy bạc sai cách thì hậu quả cũng khôn lường.
Mới đây, trên một diễn đàn mạng xã hội đã và đang chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc dở khóc dở cười của một người phụ nữ sau khi mua được túi tằm, nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.
Nhiều người cho rằng đồ ăn ngoài không tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, một số sai lầm khi nấu ăn cũng có thể gây hiểm họa cho cả gia đình, thậm chí có khả năng gây ung thư.
Hoa bí ngô được xem như là một loại rau toàn năng, khi mang lại nhiều công dụng tuyệt vời từ giúp thanh nhiệt, kháng viêm, tiêu độc đến chống dị ứng,....
Nồi chiên không dầu mang lại nhiều tiện ích khi chế biến món ăn, nhưng không phải ai cũng biết có những thực phẩm "đại kỵ" với nồi chiên không dầu, hoặc sử dụng sai cách có thể gây nguy hại cho sức khỏe.