Nghi vấn lộ ảnh "nóng" của 2 cán bộ xã ở Thanh Hóa

PV | 11/10/2021, 16:33

Liên quan đến vụ lộ ảnh nhạy cảm được cho là của 2 cán bộ xã trên địa bàn thị xã Nghi Sơn (Thanh Hóa), cơ quan công an đang xác minh người đưa hình ảnh lên mạng.

Ngày 11/10,  ông Nguyễn Tiến Dũng, Chủ tịch UBND thị xã Nghi Sơn, cho biết, sự việc trong bức ảnh không phải mới xảy ra mà đã xảy ra từ năm 2014-2015. Hiện địa phương đang cho kiểm tra, xác minh lại.

Thông tin mới về nghi vấn lộ ảnh nóng của 2 cán bộ xã ở Thanh Hóa - 1

Công an thị xã Nghi Sơn, Thanh Hóa đang xác minh người đưa hình ảnh lên mạng xã hội.

Thượng tá Trịnh Văn Giang, Trưởng Công an thị xã Nghi Sơn, thông tin, đơn vị đang kiểm tra, xác minh ai là người đưa hình ảnh "nóng" lên mạng.

Về thông tin cho rằng đây là hình ảnh cũ và sự việc xảy ra từ nhiều năm trước, cũng như nghi vấn có liên quan đến 2 cán bộ xã trên địa bàn, Thượng tá Trịnh Văn Giang cho biết đang kiểm tra, khi nào có kết luận sẽ thông báo.

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh nhạy cảm của một đôi nam nữ được cho là 2 cán bộ xã tại thị xã Nghi Sơn (Thanh Hóa). Hiện 2 người này đã làm việc với cơ quan chức năng.

Bài liên quan
Những bức ảnh nóng bỏng dàn người đẹp Hà thành tập luyện tại nhà
Biên tập viên Mai Ngọc, cá sấu chúa Quỳnh Nga, hay Huyền Lizzie, Lã Thanh Huyền... là những người đẹp Hà thành luyện tập tại nhà có được vóc dáng vạn người mê.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nghi vấn lộ ảnh "nóng" của 2 cán bộ xã ở Thanh Hóa