Ngọc Trinh ủng hộ 500 triệu để chống dịch

Vân Huyền | 21/07/2021, 16:59
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

(GDTD) - Ngày 21/7, người mẫu, diễn viên Ngọc Trinh đã quyên góp 500 triệu đồng để hỗ trợ khoa Hồi sức cấp cứu, Bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM) trong công tác chống dịch.

Dịch bệnh Covid-19 tại Việt Nam tiếp tục diễn biến phức tạp. Số ca mắc mới tiếp tục tăng khiến các y, bác sĩ tại tuyến đầu chống dịch phải làm việc ngày đêm không ngừng nghỉ. Nhằm ủng hộ cũng như tri ân các "thiên thần áo trắng", nhiều sao Việt đã có những nghỉa cử đẹp.

ngoc-trinh-ung-ho-500-trieu1.jpeg
Ngọc Trinh đã có hành động đẹp trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp. Ảnh: FBNV.

Mới đây, người mẫu, diễn viên Ngọc Trinh đã ủng hộ 500 triệu đồng để hỗ trợ khoa Hồi sức cấp cứu, Bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM) trong công tác chống dịch. Hành động của "Nữ hoàng nội y" đã "ghi điểm" mạnh trong mắt người hâm mộ.

ngoc-trinh-ung-ho-500-trieu2.jpeg
Ngọc Trinh ủng hộ 500 triệu cho Bệnh viện Chợ Rẫy. Ảnh: FBNV.

“Trước đây, ba tôi từng được điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Nay tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên tôi muốn đóng góp chút gì đó để chung tay hỗ trợ Bệnh viện Chợ Rẫy trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh. Và cũng là để tỏ lòng tri ân đối với bệnh viện”, Ngọc Trinh chia sẻ.

ngoc-trinh-ung-ho-500-trieu3.jpeg
Nữ người mẫu chia sẻ muốn đóng góp cho công tác chống dịch. Ảnh: FBNV.

Trước món quà này của nàng mẫu, Bệnh viện Chợ Rẫy đã bày tỏ lời cảm ơn trên trang Facebook cá nhân:

"Bệnh viện Chợ Rẫy trân trọng cảm ơn tấm lòng của người mẫu, diễn viên Ngọc Trinh đối với đội ngũ y bác sĩ, cũng như với công tác phòng chống dịch COVID-19 tại bệnh viện".

Bài liên quan
"Ngọc nữ" xứ Lạng đam mê cháy bỏng với nghề kiến trúc
Nữ sinh Ngô Thị Ngọc Anh, quê Lạng Sơn không chỉ sở hữu nhan sắc được nhiều người ví là "ngọc nữ" mà cô gái còn có đam mê cháy bỏng với nghề kiến trúc.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Ngọc Trinh ủng hộ 500 triệu để chống dịch