Một phân tích về ADN cổ và hiện đại cho thấy, từ khoảng 20.000 năm trước, những người châu Phi cổ đại đã thực hiện chuyến du dịch đường dài để tìm bạn tình.
Những cuộc di chuyển xa này của người cổ đại giúp lý giải các khám phá khảo cổ học về công cụ bằng đá và xương phổ biến, cũng như hành vi văn hóa xuất hiện trên phần lớn châu Phi từ khoảng 50.000 năm trước.
Bình luận của bạn đã được gửi và sẽ hiển thị sau khi được duyệt bởi ban biên tập.
Ban biên tập giữ quyền biên tập nội dung bình luận để phù hợp với qui định nội dung của Báo.
Chiều 1/9/2025, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Tô Lâm tiếp Trưởng đoàn chính đảng các nước dự Lễ kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9.
Phường Ô Chợ Dừa (TP Hà Nội) bố trí 3 điểm trông giữ xe miễn phí phục vụ nhân dân và 2.000 chỗ ngồi tại vị trí thuận lợi dành cho người có công, cựu chiến binh xem diễu binh, diễu hành sáng 2/9.
Trong một tháng, các sàn thương mại điện tử đã ghi nhận doanh số hơn 13 tỷ đồng với 198.100 sản phẩm thời trang và phụ kiện liên quan đến đại lễ 2/9 được bán ra.
Chiều 1/9/2025, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Tô Lâm tiếp Trưởng đoàn chính đảng các nước dự Lễ kỷ niệm 80 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9.