Trong 10 năm qua, Đà Nẵng và Quảng Ninh luân phiên nhau giữ vị trí “quán quân” chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI). Năm 2022, nhiều “đầu tàu” kinh tế tụt hạng, nhưng một số địa phương đã bứt phá mạnh mẽ trong cải cách môi trường đầu tư kinh doanh.
Bình luận của bạn đã được gửi và sẽ hiển thị sau khi được duyệt bởi ban biên tập.
Ban biên tập giữ quyền biên tập nội dung bình luận để phù hợp với qui định nội dung của Báo.
Công an Hà Tĩnh khởi tố, bắt tạm giam Hoàng Đình Đạt (34 tuổi, Thanh Hóa) vì lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt trang sức trị giá khoảng 60 triệu đồng của người quen sau khi được nhờ giữ hộ.
Xin lời khuyên từ trí tuệ nhân tạo (AI) và để AI quyết định vấn đề là tình trạng của nhiều sinh viên hiện nay. Họ dành nhiều thời gian để giao tiếp với các công cụ này thay vì ra ngoài kết bạn.
Một đoạn video ghi cảnh sinh viên ăn mì trong lớp và tranh cãi với giảng viên đã gây tranh luận về văn hóa ứng xử học đường. Từ câu chuyện nhỏ, có người đặt câu hỏi: Mang đồ ăn vào giảng đường - thói quen vô tư hay thể hiện sự thiếu văn minh?
Quốc hội thống nhất bầu ông Nguyễn Văn Quảng giữ chức Chánh án TAND Tối cao thay ông Lê Minh Trí. Tân Chánh án TAND Tối cao là người từng giữ nhiều chức vụ quan trọng ở cả Trung ương và địa phương.