Nữ sinh lớp 10 rơi từ tầng 26 chung cư tử vong

Thanh Hùng | 27/10/2022, 07:14
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

(GDTĐ) - Một nữ sinh lớp 10 ở Hà Nội lên sân thượng ở tầng 26 chung cư CT8 The Sparks, phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, sau đó rơi xuống đất dẫn đến tử vong.

Sự việc được xác định diễn ra khoảng 21h40 tối hôm 25/10 tại Chung cư CT8 The Sparks, phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông, Hà Nội.

Chia sẻ với VietNamNet, anh L.H. (một người dân trú tại chung cư này) chứng kiến hiện trường sự việc cho hay “Lúc tôi đang ngồi trong nhà, thì nghe thấy một tiếng động lớn. Nhìn ra phía cửa sổ thì đã thấy nạn nhân là một nữ sinh trong trang phục áo trắng”. 

Được biết, nữ sinh này đã lên khu vực sân thượng của tòa nhà ở tầng 26 trước khi rơi xuống và tử vong. 

Nữ sinh hiện là học sinh lớp 10 một trường THPT trên địa bàn quận Hà Đông, Hà Nội.

Trao đổi với VietNamNet, vị hiệu trưởng trường nơi nữ sinh này theo học xác nhận nhà trường cũng đã nắm thông tin sự việc.

Vị hiệu trưởng cho biết ở trường, qua quan sát hay thể hiện bên ngoài, nữ sinh không biểu hiện có mâu thuẫn gì với bạn bè hay thầy cô. “Nữ sinh học rất tốt và rất hòa đồng với các bạn”, vị hiệu trưởng nói. Nhà trường đã cử người đến thăm viếng học sinh sau sự việc đáng tiếc này.

Hiện, nguyên nhân sự việc vẫn đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ.

Bài liên quan
Nghệ An: Nam sinh rơi từ tầng 26 khách sạn xuống đất
Thi thể nam sinh lớp 9 ở Nghệ An được phát hiện dưới sân cạnh khách sạn ở Cửa Lò. Cơ quan chức năng xác định nạn nhân rơi từ tầng 26 khách sạn xuống đất.

(2) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Nữ sinh lớp 10 rơi từ tầng 26 chung cư tử vong