Giáo dục
Thời sự
Khỏe - Đẹp
Hướng nghiệp
Kinh doanh
Văn hóa
Đời sống cộng đồng
Học đường
Media
phụ gia thực phẩm
Phụ gia thực phẩm: “Con dao 2 lưỡi” cần đọc kỹ trước khi sử dụng
8 tháng trước
Khỏe - Đẹp
(GDTĐ) - Phụ gia thực phẩm giúp bảo quản, tăng hương vị của thực phẩm. Tuy nhiên nếu sử dụng phụ gia thực phẩm không đúng liều lượng, phụ gia không cho phép dùng trong thực phẩm sẽ gây tác hại khó lường cho sức khỏe.
9 loại thực phẩm hại gan hơn uống rượu bạn cần hạn chế tối đa
Ăn thực phẩm chứa chất béo bão hòa, nước giải khát, đường bổ sung, thịt chế biến sẵn... là những thực phẩm có thể gây tổn hại cho gan hơn cả rượu.
7 thói quen nhiều hay người mắc phải có thể gây hại cho não
Thói quen bỏ bữa, tiêu thụ quá nhiều phụ gia thực phẩm, ăn nhiều đường, thức khuya,... có thể sẽ gây hại cho não của chúng ta.
Tạo phụ gia thực phẩm bảo quản đặc sản bánh gai
Bánh gai được bảo quản bằng phụ gia thực phẩm phối hợp có thời hạn sử dụng 7 ngày ở cả nhiệt độ mùa Hè và mùa Đông.
--Quảng cáo---
Xem thêm
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY
ONE
CMS
- A PRODUCT OF
NEKO
Giáo dục
Tiêu điểm 24/7
Chính sách giáo dục
Tuyển sinh - du học
Giáo dục bốn phương
Thời sự
Chính trị
Kinh tế - Xã hội
Pháp luật
Khỏe - Đẹp
Dinh dưỡng học đường
Giới tính
Thể thao
Đẹp +
Bệnh phụ nữ
Tình dục học
Tim mạch
Huyết áp
Tiểu đường
Hướng nghiệp
Góc phụ huynh
Trắc nghiệm hướng nghiệp
Góc chuyên gia tư vấn
Kinh doanh
Tiêu dùng
Thương hiệu
Văn hóa
Tử vi - Phong Thủy
Thế giới Sao
Trải nghiệm (Ăn - Xem - Đi)
Horoscope
Đời sống cộng đồng
Gia đình
Nhân ái
Forum
Khoa học - công nghệ
Học đường
Kĩ năng sống
Bí quyết thi cử
Gương sáng
Media
Infographic
Video
Trailer
Video
Sài Gòn 24/7
Video