Thời sự
Giáo dục
Trồng người
Bốn phương
Sức khỏe
Văn hóa
Tinh hoa
Giáo dục liêm chính
Sài Gòn 24/7
Video
phụ gia thực phẩm
Phụ gia thực phẩm: “Con dao 2 lưỡi” cần đọc kỹ trước khi sử dụng
6 tháng trước
Sức khỏe
(GDTĐ) - Phụ gia thực phẩm giúp bảo quản, tăng hương vị của thực phẩm. Tuy nhiên nếu sử dụng phụ gia thực phẩm không đúng liều lượng, phụ gia không cho phép dùng trong thực phẩm sẽ gây tác hại khó lường cho sức khỏe.
9 loại thực phẩm hại gan hơn uống rượu bạn cần hạn chế tối đa
Ăn thực phẩm chứa chất béo bão hòa, nước giải khát, đường bổ sung, thịt chế biến sẵn... là những thực phẩm có thể gây tổn hại cho gan hơn cả rượu.
7 thói quen nhiều hay người mắc phải có thể gây hại cho não
Thói quen bỏ bữa, tiêu thụ quá nhiều phụ gia thực phẩm, ăn nhiều đường, thức khuya,... có thể sẽ gây hại cho não của chúng ta.
Tạo phụ gia thực phẩm bảo quản đặc sản bánh gai
Bánh gai được bảo quản bằng phụ gia thực phẩm phối hợp có thời hạn sử dụng 7 ngày ở cả nhiệt độ mùa Hè và mùa Đông.
--Quảng cáo---
Xem thêm
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY
ONE
CMS
- A PRODUCT OF
NEKO
Thời sự
Xổ số
Quy hoạch
Giáo dục
Học đường
Trồng người
Bốn phương
Giáo dục quốc phòng
Sức khỏe
Tim mạch
Huyết áp
Tiểu đường
Dinh dưỡng
Bệnh nam học
Bệnh phụ nữ
Tình dục học
Bài thuốc
Văn hóa
Horoscope
Tinh hoa
Giáo dục liêm chính
Sài Gòn 24/7
Video