Phú Thọ: Trưởng phòng Văn hóa và Phó Công an huyện tử vong vì đuối nước

Long Trần | 22/07/2021, 12:47
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Cơ quan chức năng tỉnh Phú Thọ và huyện Cẩm Khê đang điều tra vụ việc Phó trưởng Công an huyện cùng Trưởng phòng văn hóa tử vong do đuối nước xảy ra vào tối 22/7.

Thông tin từ lãnh đạo UBND xã Phú Khê, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ- nơi xảy ra vụ việc, cho biết: Vụ việc diễn ra vào khoảng 21h30 ngày 21/7, tại đập Chắt, xã Phú Khê.

Khi đó, ông Hoàng T. (Phó Trưởng Công an huyện Cẩm Khê) và bà Nguyễn Thị T. (Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện Cẩm Khê) cùng nhiều người khác đang ngồi thuyền di chuyển trên hồ thủy lợi thì 1 thuyền bất ngờ bị lật.

duoi-nuoc2.jpg

Lực lượng chức năng tiến hành tìm kiếm thi thể 2 nạn nhân tại đập Chắt. Ảnh Bá Phan

Theo người dân địa phương, ngoài anh T, chị T thì đoàn đi cùng có 7 – 8 người, thuyền bị lật, anh T biết bơi nhưng vì nước sâu và cố cứu chị T nên cả 2 người mới bị đuối nước.

Cũng theo nguồn tin này, sau khi sự việc xảy ra, mọi người đã hô hoán người dân tìm kiếm. Đến hơn 23h cùng ngày, đội cứu hộ của tỉnh Phú Thọ đến mới vớt được thi thể của 2 nạn nhân.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ và thi thể của 2 nạn nhân đã được gia đình đưa về mai táng.

Bài liên quan
Có Xuân Hinh, Xuân Bắc nhưng thích nhất là Xuân Quỳnh
Bài thi môn Ngữ văn luôn đem lại sự hài hước trong cách miêu tả của thí sinh. Thậm chí còn ví có Xuân Hinh, Xuân Bắc nhưng thích nhất là Xuân Quỳnh

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phú Thọ: Trưởng phòng Văn hóa và Phó Công an huyện tử vong vì đuối nước