Quảng Bình trao tặng sâm Bố Chính cho người dân TP HCM

Thanh Tâm - Hoàng Oanh | 22/07/2021, 11:05

Hưởng ứng chương trình “San sẻ yêu thương – Vượt qua đại dịch” do Tỉnh đoàn Quảng Bình phát động, công ty CP Tập đoàn Tuệ Lâm đã trao tặng người dân TP HCM 100 kg sâm Bố Chính sấy khô với tổng trị giá 390 triệu đồng.

Hiện tình hình dịch bệnh đang bước vào giai đoạn cao điểm với nhiều khó khăn. Nó đòi hỏi sự tập trung cao độ, quyết liệt và đúng đắn của hệ thống chính trị; sự đoàn kết, đồng lòng chung tay của toàn dân và toàn quân. 

Cùng chung tay, đại diện Công ty CP Tập đoàn Tuệ Lâm (Quảng Bình) đã trao cho tỉnh Đoàn Quảng Bình 100 kg Sâm Bố Chính sấy khô trị giá 390 triệu đồng.

Đây là tấm lòng của công ty CP Toàn đoàn Tuệ Lâm gửi tặng đồng bào TP. Hồ Chí Minh nhằm chung tay hỗ trợ, giúp đỡ cho tuyến đầu chống dịch có thêm sức khỏe, sớm vượt qua mọi khó khăn.

img_9425.jpg
Sâm Bố Chính được Tuệ Lâm trao tặng nhằm chung tay đẩy lùi Covid-19

Người nông dân Quảng Bình và Công ty CP Tập đoàn Tuệ Lâm hy vọng cùng với Chính phủ chung tay đẩy lùi đại dịch, phục hồi nền kinh tế và mang lại bình yên cho nhân dân. 

Bài liên quan
Quảng Bình: Làm giả con dấu, tài liệu cơ quan, tổ chức để trục lợi
Ngày 13/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Văn Hiền (SN 1972). Ông Hiền có hành vi làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức và sử dụng con dấu hoặc tài liệu giả của cơ quan tổ chức.

(1) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
 • Cấp thiết đổi mới dạy Ngữ văn
  7 giờ trước Giáo dục
  Đa số giáo viên đều đồng thuận, ủng hộ chủ trương đổi mới phương pháp giảng dạy và kiểm tra, đánh giá môn Ngữ văn ở trường phổ thông mà Bộ GD&ĐT vừa hướng dẫn.
 • 12 năm xây thư viện cho trẻ vùng khó
  9 giờ trước Trồng người
  Đến nay anh Nguyễn Tú Anh cùng nhóm “Chủ nhật yêu thương” đã tặng sách tạo nên 600 thư viện cho trẻ em trên các địa bàn vùng khó khắp cả nước.
 • Hồ Hoài Anh, Hồng Đăng đã về nước
  10 giờ trước Thời sự
  Thứ trưởng Tạ Quang Đông cho biết Hồ Hoài Anh và Hồng Đăng về nước an toàn. Cả hai sẽ có buổi làm việc với cơ quan quản lý.
 • Xác định điểm yếu để đổi mới dạy học Ngữ văn
  4 giờ trước Giáo dục
  Phần lớn giáo viên Ngữ văn chưa chú trọng phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh trong quá trình học tập. Dù đề thi tốt nghiệp THPT môn Ngữ văn những năm gần đây đã theo hướng mở, nhưng sự ổn định của cấu trúc đề đã dẫn đến việc giáo viên dạy tủ và học sinh học tủ.
 • Công bố báo cáo phân tích giáo dục Việt Nam trong 1 thập kỷ
  4 giờ trước Thời sự
  Báo cáo phân tích giáo dục Việt Nam giai đoạn 2011-2020 đưa ra nhiều số liệu và phân tích số liệu ở các bậc học từ mầm non, phổ thông, giáo dục thường xuyên và giáo dục đại học với các khảo sát toàn diện và có tính điển hình theo vùng miền, khu vực, đối tượng…
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Quảng Bình trao tặng sâm Bố Chính cho người dân TP HCM