Rượt chém Chỉ huy quân sự xã vì bị yêu cầu KBYT

T/H | 28/08/2021, 09:24
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Khi bị yêu cầu khai báo y tế (KBYT) khi qua chốt kiểm dịch, một người đàn ông đã vác dao rượt chém Chỉ huy trưởng quân sự xã.

Ngày 27/8, thông tin từ Công an huyện Ba Vì (TP Hà Nội) cho biết đơn vị đang tạm giữ Trần Đình Giang (SN 1975, trú tại xã Chu Minh, huyện Ba Vì, TP Hà Nội) vì đã dùng dao chém cán bộ trực chốt Covid-19 của xã.

chem-nguoi-o-chot-kiem-dich.jpeg
Trần Đình Giang tại cơ quan công an

Theo đó, khoảng 18 giờ 15 phút, ngày 26/8, các cán bộ làm nhiệm vụ trực chốt tại thôn Vĩnh Phệ, xã Chu Minh khi thấy Trần Đình Giang đi qua chốt đã yêu cầu khai báo y tế và kiểm tra giấy tờ đi đường. Tuy nhiên, đối tượng không chấp hành, chửi bới, đôi co với lực lượng làm nhiệm vụ.

Tiếp đó, đối tượng đã chạy vào nhà dân gần đó lấy con dao rượt chém liên tiếp vào người ông Nguyễn Công Khoa, Chỉ huy trưởng quân sự xã Chu Minh. Bị đuổi chém, may mắn ông Khoa vẫn có thể bật dậy cùng với các cán bộ khác khống chế Giang. Ngay sau đó, Công an xã đã xuống hiện trường để đưa đối tượng về trụ sở làm việc.

Clip ghi lại cảnh Giang rượt đuổi ông Khoa

Toàn cảnh clip được quay lại, ông Khoa bị Giang cầm dao rượt chém chạy được khoảng 15 mét thì vị cán bộ này ngã xuống đường, đối tượng đã dùng dao chém xối xả. Nhìn thấy cảnh tượng hãi hùng, nhiều người chứng kiến la thét thất thanh. Rất may khi đối tượng hung hãn xuống dao thì ông Khoa đã dùng chân đạp bay con dao trên tay Giang.

Bài liên quan
Chém trọng thương hàng xóm vì mối thù 10 năm về trước
Gã thanh niên 24 tuổi khai rằng, vì 10 năm trước bị hàng xóm chửi là "thằng trộm vặt", nên mới cầm dao ra tay rửa hận.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Rượt chém Chỉ huy quân sự xã vì bị yêu cầu KBYT