Sơn Tùng đang hát, khán giả bất ngờ hô tên Thiều Bảo Trâm

T/H | 12/10/2021, 23:29

Sơn Tùng đang hát say mê thì khán giả bất ngờ hô vang tên Thiều Bảo Trâm khiến cho tràng ca sĩ "đứng hình"...

saostar-af4vjdm1s248yvxt.jpg

Có thể nói, cuộc chia tay của Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng đã từng gây rần rần khắp nơi vào khoảng đầu năm nay. Những drama xoay quanh sự tình này còn liên quan đến Hải Tú, dù chưa biết thực hư ra sao nhưng cả ba đều chưa từng trực tiếp đề cập đến câu chuyện này. Netizen cũng rất tò mò về mối quan hệ của cả hai hiện tại dù đã chia tay. Điển hình như gần đây, fan truyền tay clip phản ứng của Sơn Tùng khi khán giả hô tên Thiều Bảo Trâm lúc giao lưu.

Theo đó, gần đây, dân tình đã chia sẻ lại một đoạn clip ghi lại phản ứng của Sơn Tùng khi khán giả hô tên Thiều Bảo Trâm lúc giao lưu. Sơn Tùng đã xuất hiện và trình diễn tại một sự kiện ở Cần Thơ vào khoảng tháng 4 năm, thời điểm drama tình ái đã tạm lắng xuống.

Trong lúc Sơn Tùng nghỉ giải lao giữa hiệp sau một màn trình diễn cực sung, anh đã dành chút thời gian giao lưu với khán giả. Trong khi Sơn Tùng đang nghỉ mệt thì có thể nghe thấy rõ trong đoạn clip khán giả bên dưới đã bất ngờ hô rất lớn tên Thiều Bảo Trâm. Không chỉ một lần mà còn liên tục và rất to. Sau khi khán giả hô được một lúc thì Sơn Tùng trên sân khấu nói rằng: "Ối giời ôi tôi mệt quá" đã khiến không ít người tưởng rằng nam ca sĩ nghe thấy tên "người cũ" thì lại phát mệt.

Tuy nhiên, một lúc sau, Sơn Tùng cũng bổ sung thêm là "Mệt quá, năng lượng Cần Thơ đâu rồi tiếp cho tôi đi" và khán giả cũng bắt đầu hò hét cổ vũ, không còn la tên Thiều Bảo Trâm nữa. Cũng rất có thể đó là một cách mà nam ca sĩ đánh lạc hướng khán giả. Đoạn clip phản ứng của Sơn Tùng khi khán giả hô tên Thiều Bảo Trâm lúc giao lưu thu hút nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Bài liên quan
Hà Tĩnh rà soát tiền từ thiện ca sĩ Thủy Tiên hỗ trợ dân
Các địa phương của tỉnh Hà Tĩnh đang rà soát lại số tiền ca sĩ Thuỷ Tiên đã trao hỗ trợ cho người dân trong đợt cứu trợ lũ lụt năm 2020.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Sơn Tùng đang hát, khán giả bất ngờ hô tên Thiều Bảo Trâm