Tặng quà Tết cho bà con dân tộc thiểu số tỉnh Quảng Ninh

Đăng Chung | 19/01/2022, 10:36
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Đại Đức Thích Trúc Thái Minh cùng đại diện chư Tăng chùa Ba Vàng và Báo Dân tộc Phát triển đã đến vùng núi huyện Bình Liêu - tỉnh Quảng Ninh để trao quà Tết cho các gia đình nghèo tại đây.

320 suất quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn và đặc biệt khó khăn trên địa bàn 6 xã: Hoành Mô, Đồng Tâm, Húc Động, Vô Ngại, Lục Hồn và thị trấn huyện Bình Liêu. Tổng giá trị phần quà là 438 triệu đồng.

anh-nen-ba-vang.jpg
Chùa Ba vàng tặng 320 suất quà tết cho bà con vùng dân tộc thiểu số huyện Bình Liễu tỉnh Quảng Ninh với trị giá 438.000.000 đồng.

Trong đó 300 suất quà trị giá 1,2 triệu đồng (300.000 đồng tiền mặt và quà tặng) cho các hộ đồng bào dân tộc thiểu số và 20 suất quà cho 20 hộ có hoàn cảnh khó khăn (3 triệu đồng tiền mặt và quà tặng). 

trao-qua-2.jpg
Đại Đức Thích Trúc Thái Minh đến tận nơi trao quà cho các hộ gia đình khó khăn.

Đón một mùa xuân mới, dẫu còn nhiều khó khăn, vất vả nhưng khi được nhận các phần quà, người dân nghèo vùng cao Bình Liêu đều cảm thấy vui mừng, phấn khởi khi được sự quan tâm của chùa Ba Vàng. Mong rằng, những món quà ý nghĩa sẽ góp phần giúp đồng bào dân tộc thiểu số có được cái tết đầm ấm, an vui.

Bài liên quan
Dàn sao hội ngộ trong đêm “Táo quân 2022” của các nữ doanh nhân
(GDTĐ) - NSND Trung Hiếu, ca sĩ Bảo Trâm, diễn viên Minh Tiệp, nhạc sĩ Dương Trường Giang, ca sĩ Vũ Hạnh Nguyên... đã góp mặt trong chương trình Táo quân Happy Women 2022 tại Hà Nội.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tặng quà Tết cho bà con dân tộc thiểu số tỉnh Quảng Ninh