Giáo dục
Thời sự
Khỏe - Đẹp
Hướng nghiệp
Kinh doanh
Văn hóa
Đời sống cộng đồng
Học đường
Media
tạo giống
Lai tạo giống ngô đường mới bằng đột biến gen
11 tháng trước
Khoa học - công nghệ
Một số là đột biến lặn của gen điều khiển tổng hợp tinh bột, độ ngọt cho ngô siêu ngọt, chất lượng cao.
Chọn tạo giống thành công hai dòng gà Hắc Phong
Gà Hắc Phong có xương và thịt màu đen, da giòn, rất thơm ngon… là loại gà quý hiếm ở Việt Nam.
Tạo giống cà chua có hàm lượng axit amin cao
Ở Việt Nam, việc tiêu thụ cà chua tươi rất phổ biến và ước tính chiếm khoảng 20% tổng lượng rau tiêu thụ.
Các nhà khoa học Việt lai tạo giống ngô ngọt ăn liền
Giống ngô SSW18 siêu ngọt được lai đơn giữa hai dòng bố mẹ, do nhóm nghiên cứu chọn tạo trong nước, không sử dụng biến đổi gene.
--Quảng cáo---
Tạo giống bò sữa chất lượng cao dựa trên hệ gene
một năm trước
Giáo dục
Dựa trên chọn lọc gene có thể chọn tạo giống bò sữa chất lượng cao, gia tăng sản lượng sữa giúp nâng cao giá trị kinh tế.
Lai tạo giống mướp hương siêu năng suất
2 năm trước
Giáo dục
Năng suất lên đến 41 - 45 tấn/ha, giống mướp hương F1-SLP912 được kỳ vọng là sản phẩm nông nghiệp đem lại giá trị kinh tế cao cho người nông dân.
Xem thêm
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
--Quảng cáo---
POWERED BY
ONE
CMS
- A PRODUCT OF
NEKO
Giáo dục
Tiêu điểm 24/7
Chính sách giáo dục
Tuyển sinh - du học
Giáo dục bốn phương
Thời sự
Chính trị
Kinh tế - Xã hội
Pháp luật
Khỏe - Đẹp
Dinh dưỡng học đường
Giới tính
Thể thao
Đẹp +
Bệnh phụ nữ
Tình dục học
Tim mạch
Huyết áp
Tiểu đường
Hướng nghiệp
Góc phụ huynh
Trắc nghiệm hướng nghiệp
Góc chuyên gia tư vấn
Kinh doanh
Tiêu dùng
Thương hiệu
Văn hóa
Tử vi - Phong Thủy
Thế giới Sao
Trải nghiệm (Ăn - Xem - Đi)
Horoscope
Đời sống cộng đồng
Gia đình
Nhân ái
Forum
Khoa học - công nghệ
Học đường
Kĩ năng sống
Bí quyết thi cử
Gương sáng
Media
Infographic
Video
Trailer
Video
Sài Gòn 24/7
Video