Người bệnh tiểu đường được khuyến khích ăn bí xanh vì có chỉ số đường huyết thấp (GI=15), có công dụng hạ đường huyết tựa “insulin tự nhiên”, giúp mát gan, thải độc thận... hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường hiệu quả.
Húng quế được coi là loại rau gia vị sử dụng phổ biến trong các món ăn thường ngày, đây còn được ví như "thần dược" bởi lợi ích tuyệt vời với sức khỏe.
Theo các nhà nghiên cứu tại Đại học Harvard và MIT, lời nói của cha mẹ có thể mang sức mạnh cho một đứa trẻ, nhưng cũng có thể gây tổn thương sâu sắc đến chúng.
Sữa đậu nành là loại thức uống rất bổ dưỡng mang nhiều lợi ích cho sức khỏe con người. Tuy nhiên loại thức uống này cũng mang lại những tác dụng phụ 'đáng sợ'.
Đây là loại nước chứa rất nhiều dưỡng chất và đã được các nhà khoa học chứng minh rằng có khả năng hạ đường huyết, giảm cholesterol, cải thiện giấc ngủ và đào thải độc tố trong gan.