Tìm thấy con trai 13 tuổi sau hơn 20 ngày mất liên lạc

T/h | 22/04/2022, 09:20

Ngày 21/4, gia đình chị Ngũ Thị Phương Dung ở quận Bình Tân (TP HCM) đã tìm thấy con trai 13 tuổi sau hơn 20 ngày mất liên lạc.

Tối 21/4, chị Ngũ Thị Phương Dung (36 tuổi, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân) cho biết gia đình vừa tìm thấy con trai là em Đ. (13 tuổi) sau hơn 20 ngày mất liên lạc.

Sau khi báo chí đăng tải việc gia đình chị Dung mất liên lạc với con trai, ngày 21/4, một người dân ở TP Vũng Tàu đã điện thoại báo gia đình phát hiện một bé trai có nhận dạng giống với em Đ.

Xác định đó là con trai mình, chị Dung nhanh chóng báo Công an quận Bình Tân. Công an quận Bình Tân đã liên hệ với công an một phường ở TP Vũng Tàu để phối hợp, xác minh.

Ngay sau đó chị Dung và chồng từ TP HCM đến Vũng Tàu và gặp được con trai tại trụ sở công an phường. Gặp chị Dung, em khóc nói nhớ mẹ.

Theo chị Dung, em cho biết sau khi rời nhà đã đạp xe đến Vũng Tàu rồi xin nước uống, xin cơm ăn, nhặt ve chai kiếm sống và xin ở lại nhà một người dân cho đến khi gia đình chị Dung biết tin.

Hiện sức khỏe và tâm lý của em Đ. đều ổn định.

Trước đó, báo chí đã đưa tin gia đình chị Dung hơn 20 ngày mất liên lạc với con trai hiện đang học lớp 7 một trường THCS ở quận Bình Tân. 

Trưa 28/3, khi thấy con trai đi học về trên tay có vết trầy xước, chị Dung hỏi nguyên nhân và to tiếng với con. Chị nói em nghỉ học buổi chiều nhưng em tỏ vẻ không đồng ý. Trong lúc chị lên gác thì em lấy xe đạp chạy đi.

Chị Dung và gia đình sau đó tìm kiếm con ở nhiều nơi (tiệm Internet, vựa thu mua ve chai...), đồng thời nhờ sự giúp đỡ của nhiều người và trình báo cơ quan chức năng.

Bài liên quan
Vụ sinh viên mất tích rồi tử vong: Ngạt nước, không có thương tích
Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TPHCM bước đầu xác định nguyên nhân khiến nam sinh viên mất tích rồi tử vong là do ngạt nước, trên cơ thể không có thương tích.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tìm thấy con trai 13 tuổi sau hơn 20 ngày mất liên lạc