8 tỉnh, thành miền Bắc như: Lào Cai, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Cao Bằng, Lạng Sơn, Phú Thọ, Lai Châu và Bắc Ninh đang có nguy cơ cao xảy ra lũ quét, sạt lở đất do mưa lớn kéo dài, người dân cần hết sức cảnh giác.
Trong tuần (từ 15 đến 20/9), tại TPHCM, tỉnh Cà Mau và tỉnh Thanh Hóa đã diễn ra các hội nghị để triển khai quyết định của Bộ Chính trị, Ban Bí thư về công tác cán bộ.
Để chương trình GDPT phù hợp với sự thay đổi địa giới hành chính và thực hiện chính quyền địa phương 2 cấp, Bộ GD&ĐT tổ chức đăng tải, lấy ý kiến góp ý rộng rãi.
Ngành GD-ĐT các tỉnh, thành sau sáp nhập đã chủ động, quyết liệt triển khai đồng bộ các giải pháp với quyết tâm giữ vững chất lượng giáo dục và đảm bảo thông suốt trong công tác quản lý.