Giáo dục quốc phòng

Tổng thống Putin: Những nỗ lực xâm nhập lãnh thổ Nga vấp phải phản ứng quyết liệt

28/05/2024 14:46

Tổng thống Nga Vladimir Putin cho biết những người đứng đằng sau các cuộc tấn công phá hoại trên lãnh thổ Nga đã "tính toán sai lầm và gặp phải phản ứng quyết liệt".

Tổng thống Nga Vladimir Putin. Ảnh: Tass

Tổng thống NgaVladimir Putin. Ảnh: Tass

Phát biểu nhân ngày kỷ niệm của lực lượng biên phòng, Tổng thống Putin cho biết: "Phần lớn nhờ quyết tâm của lực lượng an ninh biên giới, những nỗ lực xâm nhập lãnh thổ Nga của lính đánh thuê, của những người phản bội, của các nhóm phá hoại đối địch đã bị ngăn chặn. Những người đứng đằng sau các cuộc tấn công phá hoại trên nước Nga đã tính toán sai lầm và gặp phải phản ứng quyết liệt."

"Tôi chắc chắn rằng các bạn sẽ tiếp tục hành động kiên quyết và dũng cảm trong khi thực hiện các nhiệm vụ đặc biệt liên quan đến hoạt động tác chiến, phối hợp hiệu quả với các đơn vị khác của Cơ quan An ninh Liên bang (FSB), với Lục quân và Hải quân, với cơ quan thực thi pháp luật, với người đứng đầu các khu vực và các đô thị”, ông Putin nói, lưu ý rằng lực lượng biên phòng "sẽ dựa vào sự hỗ trợ của những người coi họ là người bảo vệ đáng tin cậy".

Ngày 28/5 là ngày kỷ niệm của lực lượng biên phòng thuộc FSB. Vào ngày này năm 1918, lực lượng biên phòng được thành lập bởi chính quyền Xô Viết, và mốc 28/5 trở thành ngày lễ chính thức vào năm 1958.

Bài liên quan
Video: Ông Biden nói nhầm tên ông Zelensky là "Tổng thống Nga Putin"
Tổng thống Mỹ Joe Biden hôm 11/7 đã nhầm lẫn giữa Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky và Tổng thống Nga Vladimir Putin trong một sự kiện diễn ra ở Washington, D.C.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tổng thống Putin: Những nỗ lực xâm nhập lãnh thổ Nga vấp phải phản ứng quyết liệt