TP.HCM thưởng Tết cho cán bộ, công chức ngành giáo dục

16/01/2023, 16:07
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Sở GD&ĐT TP.HCM sẽ nhận được mức thưởng Tết theo quy định của sở.

Sở GD&ĐT TP.HCM thông báo kế hoạch thưởng Tết Quý Mão cho cán bộ, công chức. Ảnh: Hoàng Hà.

Sở GD&ĐT TP.HCM vừa thông tin việc chi quà Tết Quý Mão cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc sở. Theo đó, mức chi cụ thể là 1,8 triệu đồng/người.

Đối với cơ quan hành chính, các đơn vị sự nghiệp công lập do ngân sách nhà nước đảm bảo toàn bộ chi phí hoạt động, ngân sách thành phố sẽ bổ sung dự toán kinh phí để chi quà Tết cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của đơn vị.

Để kịp thời chi quà Tết cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, Sở GD&ĐT TP.HCM đề nghị các đơn vị chi từ nguồn kinh phí được giao trong dự toán năm 2023 hoặc tạm ứng từ nguồn thu khác của đơn vị.

Đồng thời, các đơn vị phải có văn bản đề nghị bổ sung dự toán năm 2023 (phần kinh phí không thực hiện tự chủ, kinh phí không thường xuyên) kèm bảng lương tháng 1/2023 của đơn vị gửi Sở GD&ĐT trước ngày 3/2.

Đối với các đơn vị sự nghiệp công lập tự đảm bảo chi hoạt động thường xuyên, đơn vị sự nghiệp công lập tự đảm bảo một phần chi hoạt động thường xuyên, sở yêu cầu đơn vị tự cân đối từ nguồn kinh phí giao tự chủ, nguồn thu của đơn vị để chi quà Tết cho cán bộ, viên chức, người lao động tại đơn vị.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
TP.HCM thưởng Tết cho cán bộ, công chức ngành giáo dục