Trường Đại học Luật TP.HCM trao bằng tốt nghiệp cho 1.206 cử nhân hệ chính quy

Phương Thảo | 02/04/2022, 19:22
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Ngày 2/4, Trường Đại học Luật TP.HCM đã tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cử nhân cho 1.206 sinh viên hệ chính quy. Trong đó, tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp loại khá giỏi chiếm trên 93%.

PGS.TS Bùi Xuân Hải - Phó hiệu trưởng trao bằng cho 1 tân cử nhân PGS.TS Bùi Xuân Hải - Phó hiệu trưởng trao bằng cho 1 tân cử nhân

Phát biểu tại lễ trao bằng, PGS.TS. Bùi Xuân Hải - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã chúc mừng và vinh danh các sinh viên được nhận bằng, mong muốn các tân cử nhân sẽ ứng dụng tốt kiến thức vào thực tiễn công việc và sẽ tiếp tục quay lại trường để học tập nâng cao kiến thức ở bậc Cao học.

Trường Đại học Luật TP. HCM hiện có 5 ngành đào tạo cử nhân gồm: Luật, Quản trị - Luật, Quản trị kinh doanh, Ngôn ngữ Anh và Luật Thương mại Quốc tế. Trong đó, ngành Quản trị - Luật hiện nay đang là ngành chỉ có Trường Đại học Luật TP.HCM đào tạo.

Khóa học 2016-2021 là khóa tuyển sinh thứ 8 của Nhà trường, sau 5 năm học tập, số sinh viên được công nhận tốt nghiệp và được nhận 2 văn bằng (gồm bằng cử nhân ngành Luật và bằng cử nhân ngành Quản trị kinh doanh) đạt tỷ lệ 83,53%.

Đối với ngành đào tạo truyền thống của Nhà trường là ngành Luật, số sinh viên được công nhận tốt nghiệp và cấp bằng cử nhân đạt tỷ lệ 74,94%.Đặc biệt năm 2021 là năm đầu tiên Nhà trường cấp bằng Cử nhân ngành Luật Thương mại Quốc tế cho 77 sinh viên, đạt tỷ lệ 86,52%.

Các sinh viên được Nhà trường khen thưởng vì có thành tích học tập tốt

Tại buổi lễ, Nhà trường đã tiến hành khen thưởng cho 2 sinh viên đạt thành tích học tập xuất sắc toàn khóa, 110 sinh viên giỏi, 100 sinh viên có các đóng góp trong công tác quản lý lớp và hoạt động phong trào.

Đồng thời, nhằm đáp ứng nhu cầu kết nối, tương tác giữa cựu sinh viên với Nhà trường cũng như với đơn vị sử dụng lao động, Trường Đại học Luật TP.HCM đã ra mắt app mobile ULAW HCMC.

Ứng dụng này sở hữu các tính năng cơ bản của một mạng xã hội, thường xuyên cập nhật các thông tin của Nhà trường, của đơn vị sử dụng lao động về thực tập, tuyển dụng, học bổng, … giúp người dùng là cựu sinh viên và sinh viên dễ dàng tìm kiếm việc làm và kết nối với nhau.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Trường Đại học Luật TP.HCM trao bằng tốt nghiệp cho 1.206 cử nhân hệ chính quy