Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/3/2023

PV | 27/03/2023, 11:00
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/3/2023 hé lộ về công danh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe ngày hôm nay của bạn chính xác nhất.

Tử vi hàng ngày cho 12 chòm sao, tử vi thứ 3 ngày 28.3.2023 của 12 cung hoàng đạo hấp dẫn và chính xác (MỚI NHẤT).

1. Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Xem bói tử vi thứ 3 ngày 28/3/2023 của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương có rất nhiều nhiệm vụ đang chờ được hoàn thành. Dường như công việc, có nhiều nhiệm vụ đang chờ xử lý, hãy cố gắng tập trung hơn vào các mục tiêu. Nhìn chung, đây có vẻ là một ngày thuận lợi cho bạn.

Về phương diện tình cảm của chòm sao này trong ngày thứ 3 đang tương đối là thuận lợi, đôi lứa bên nhau hài hòa, êm ấm, buổi tối hãy dành thời gian đi ăn cùng nhau để mối quan hệ được củng cố.

Nếu như mà bạn mong muốn thu nhập nhanh chóng được cải thiện, bạn nên tìm thêm các công việc tay trái hay kinh doanh nhỏ lẻ vào thời gian rảnh.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 28/3/2023: 12, 55

2. Cung Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Tử vi 28/3/2023 dự báo rằng Kim Ngưu chỉ muốn ở một nơi nào đó thật ấm áp, dễ chịu và quen thuộc để có thể cảm thấy an toàn và bình yên. Chòm sao này đang có xu hướng thích sự an toàn và không muốn tranh đấu với bất cứ ai trong ngày này. Song điều đó sẽ không có lợi khi bạn luôn né tránh những thử thách có thể giúp mình thăng tiến.

Mối quan hệ giữa cung hoàng đạo này và nửa kia không có nhiều biến động trong hôm nay. Mặc dù rất bướng bỉnh nhưng may mắn là nửa kia vẫn luôn thấu hiểu bạn, nhìn chung chuyện tình cảm của bạn đang ở giai đoạn rất thuận lợi.

Về mặt tài chính, chòm sao này đang luôn tỏ ra thận trọng và dè dặt. Chính vì vậy bạn không phải lo lắng quá nhiều về kế hoạch tiết kiệm hay tiêu tiền như thế nào.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 28/3/2023: 67, 89

3. Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử  trở nên nhanh nhẹn hơn thường lệ, bạn biết cách sử dụng kiến thức để tạo ra giá trị cho bản thân. Thứ 3 này bạn sẽ có thể truyền cảm hứng cho những người xung quanh qua tinh thần làm việc cống hiến không mệt mỏi của mình. Công việc là công cụ để bạn chứng tỏ giá trị của bản thân với mọi người.

Dường như bạn đang quá bận rộn, tập trung làm việc nên chòm sao này không có nhiều thời gian dành cho một nửa của mình. Đối phương đang giận dỗi bạn đấy, vì thế cuối ngày hãy tìm cách làm hòa nhé.

Về vấn đề tài chính của bạn trong ngày thứ 3 này sẽ không được may mắn cho lắm, bạn cần tránh các hoạt động đầu tư mạo hiểm. Thời gian này đang có những dấu hiệu thâm hụt tài chính, bạn cần để ý hơn.

Con số may mắn của Song Tử ngày 28/3/2023: 15, 62

4. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Xem tử vi miễn phí 12 cung hoàng đạo tiết lộ Cự Giải có thể sẽ phạm phải sai lầm khi không dám đưa ra ý kiến của mình. Chòm sao này sẽ cần phải có chính kiến, đừng quá e ngại người khác đánh giá mà tỏ ra nhún nhường quá mức cần thiết, điều ấy không tốt cho việc thăng tiến và phát triển sau này của bạn.

về phương diện tình cảm, Cự Giải sẽ có thể sẽ khiến cho đối phương cảm thấy thất vọng vì những gì họ nói và những việc họ làm, tuy nhiên đây sẽ chỉ là một nốt trầm tạm thời trong mối quan hệ của hai bạn mà thôi.

Trong ngày thứ 3 này có lẽ bạn sẽ cần phải chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân vì dường như cơ thể của bạn đang lên tiếng báo động rồi đấy nhé. Những cơn đau bụng bắt đầu xuất hiện nhiều hơn sẽ là dấu hiệu khởi đầu, chính vì thế bạn cần chú ý nhiều hơn nữa tới sức khỏe của bản thân.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 28/3/2023: 15, 66

5. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Theo tử vi ngày mới, Sư Tử sẽ có một ngày làm việc khá suôn sẻ nhờ trí thông minh của chính mình. Thứ 3 này tâm trí bạn sẽ rất nhạy cảm. Chính sự nhạy cảm giúp bạn có được những sáng tạo và ý tưởng tuyệt vời.

 Có vẻ như là Sư Tử đang cảm thấy người ấy khó hiểu. Nhưng hãy nhớ rằng có những vấn đề chỉ có thể cảm nhận bằng trái tim, không thể đơn giản dùng lý trí để giải thích được.

Chòm sao này hãy nhớ duy trì một cân nặng tiêu chuẩn và một chế động ăn uống lành mạnh. Hãy ăn nhiều rau, trái cây và ngũ cốc để giảm nguy cơ ung thư nhé.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 28/3/2023: 32, 88

6. Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Tử vi phương Tây cho thấy Xử Nữ sẽ có một hết sức bận rộn, đây chính là lý do bạn luôn trong tình trạng căng thẳng. Hãy dành thêm thời gian để tập trung cho công việc, tự tin với khả năng của mình. Phát huy sự sáng tạo của bản thân, Xử Nữ có thể được đánh giá cao và những lời khen ngợi, tán thưởng từ cấp trên.

Trong ngày thứ 3 này bạn sẽ cần phải đối mặt với những vấn đề đang tồn tại trong chuyện tình cảm của mình, bởi rất có thể bạn đang tự lừa dối bản thân và vướng phải một mớ bòng bong vì lẽ đó.

Chòm sao này được khuyên hãy thận trọng với vấn đề tiền bạc trong ngày hôm nay, đặc biệt là nếu bạn có ý định đầu tư hay cho vay vì có vẻ đây sẽ không phải là một quyết định sáng suốt đâu.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 28/3/2023: 60, 88

7. Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hãy thực hiện hết những tham vọng của mình đi nhé, đừng giữ nó mãi trong lòng như thế. Thứ 3 này chắc chắn sẽ là một ngày của sự sáng tạo. Bạn có những suy nghĩ táo bạo, mới mẻ về mọi thứ. Công việc nhờ vậy cũng tiến triển tốt đẹp.

Về mặt tình cảm, rất có thể Thiên Bình sẽ sẽ gặp một người không những có nhiều điểm chung trong suy nghĩ, sở thích mà còn có thể thoải mái nói chuyện như đã quen biết từ lâu và chia sẻ với bạn rất nhiều điều trong cuộc sống.

Chòm sao này sẽ có thể có những nguồn thu bất ngờ và điều này sẽ khiến tâm trạng của bạn vô cùng hào hứng trong suốt cả ngày.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 28/3/2023: 43, 89

8. Cung Bọ Cạp (23/10 – 23/11)

Bọ Cạp tự thu mình, đóng cửa trái tim, không cho ai biết mình đang nghĩ gì, cũng chẳng để ai biết mình muốn gì. Chòm sao này rất tận tụy trong công việc của mình và chăm chỉ cần cù hoàn thành nhiệm vụ được giao. Cảm xúc cá nhân không ảnh hưởng đến công việc, bởi bạn biết mình cần phải làm việc một cách chuyên nghiệp.

Có vẻ như là nững cuộc cãi vã gần đây cho thấy bạn nên cho mình và người ấy một không gian riêng. Có như vậy thì cả hai bên mới đủ bình tĩnh và tỉnh táo để xem xét lại về mối quan hệ này được.

Thứ 3 này có thể thấy được rằng sức khỏe của bạn có vẻ tốt. Nhưng để tránh bị stress, bạn nên suy nghĩ tích cực và cho mình một khoảng thời gian thư giãn.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 28/3/2023: 10, 22


9. Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)  

Nhân Mã nên cố gắng giữ bình tĩnh, đừng để những câu chuyện ngoài lề ảnh hưởng tới công việc của bạn. Chòm sao này đang cảm thấy công việc khá nhiều áp lực. Bạn rối trí và có xu hướng hành động thiếu cân nhắc, phản ứng quá lên. Lúc này, hãy hít thở thật sâu để lấy lại tinh thần trước khi đi xử lý từng vấn đề một nhé.

Cung hoàng đạo này sẽ có thể sẽ có những suy nghĩ bất thường, đa nghi và thiếu tin tưởng vào người mình yêu. Bạn làm vậy sẽ khiến người ấy tổn thương khi mà không có nguyên nhân lý do cụ thể nào.

Ngày này bạn sẽ có những bước ngoặt trong việc đầu tư hay trong tài chính cá nhân. Tuy nhiên, bạn cần tập trung hết sức vì có như vậy bạn mới có thể nắm bắt tất cả những cơ hội đến với mình.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 28/3/2023: 10, 22


10. Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo nói rằng Ma Kết cải thiện kỹ năng giao tiếp cũng như thể hiện năng lực của bản thân. Chòm sao này sẽ phải thất vọng phần nào khi mình chăm chỉ làm việc nhưng cuối cùng thì thành quả lại chẳng thấy đâu. Có lẽ bạn nên xem lại cách làm việc của mình trước khi đổ lỗi cho hoàn cảnh.

Cung hoàng đạo này nên học cách mềm mỏng và lắng nghe nhiều hơn nữa nhé. Bạn có phần lấn át người ấy quá mức đó, dù gì cũng nên để cho người ấy có quyền phát biểu nữa chứ.

Có thể thấy được những cơ hội làm ăn có thể xuất hiện trong ngày này, nhưng do quá thận trọng nên Ma Kết quyết định bỏ qua. Lo lắng về rủi ro là điều cần thiết nhưng điều đó cũng có thể khiến bạn bỏ lỡ những cơ hội “ngon ăn”.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 28/3/2023: 23, 60

11. Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi 12 chòm sao Tây phương chỉ ra rằng Bảo Bình sẽ muốn làm mọi thứ cho người khác ngày hôm nay. Bạn sẽ hy sinh thời gian của bạn để giúp đỡ cho lợi ích của người khác. Cung hoàng đạo này hãy nhớ trau dồi nghiệp vụ bởi chỉ làm việc chăm chỉ thôi thì vẫn chưa đủ. Để tăng giá trị bản thân thì cách tốt nhất chính là chuyển hóa kiến thức của bạn vào bối cảnh thực tế của công ty.

Tình cảm của bạn và người ấy đang trong giai đoạn vô cùng mặn nồng và thăng hoa. Đời sống tinh thần ổn định sẽ giúp bạn có thêm động lực và năng lượng để cống hiến nhiều hơn cho công việc.

Chòm sao này có thể cần phải chú ý đến sức khỏe của mình hơn trong ngày hôm nay. Bạn đang dành quá nhiều thời gian cho công việc mà không hề để tâm rằng thời gian nghỉ ngơi tĩnh dưỡng của mình ít ỏi hơn hẳn.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 28/3/2023: 22, 31


12. Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi ngày mới cho biết Song Ngư có thể đưa ra những phán đoán chủ quan. Dù bạn nhận định sự việc dựa vào kinh nghiệm nhưng điều đó không có nghĩa là bạn luôn đúng. Nếu như gần đây bạn đang phải đối mặt với một vấn đề nào đó trong công việc thì bạn sẽ tìm được hướng giải quyết hợp lý trong ngày hôm nay.

Tình yêu chính là động lực giúp chòm sao này vững bước trong mọi hoàn ảnh. Chính vì vậy, đừng vì bị tổn thương trong tình yêu mà từ bỏ hết những cơ hội mới của mình nhé.

Tiền bạc của bạn không những không tăng mà còn có thể thất thoát một khoản không nhỏ cho những sở thích cá nhân của bạn. Bạn nên điều chỉnh lại thói quen chi tiêu của mình.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 28/3/2023: 22, 32

Bài liên quan
Thường vụ Quốc hội nêu quan điểm quy định về thời hạn sở hữu chung cư
Uỷ ban Thường vụ Quốc hội yêu cầu Chính phủ hoàn thiện hồ sơ dự án Luật Nhà ở (sửa đổi), gửi các cơ quan của Quốc hội để thẩm tra chậm nhất vào ngày 10-4 tới.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/3/2023