Tử vi của 12 con giáp ngày 28/3: Dần may mắn, Tuất có cơ hội kiếm tiền

28/03/2023, 01:00
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Tử vi hôm nay của 12 con giáp: Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân không được khả quan. Trong khi sự nghiệp của tuổi Thìn khá suôn sẻ nhờ có cục diện Tam Hợp che chở.

Tử vi hàng ngày hôm nay 28/3 về tài lộc, công việc, tình yêu 12 con giáp

Tử vi 12 con giáphôm nay cho thấy chuyện tình cảm của tuổi Dần và đối phương hòa hợp khiến cả hai cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc. Còn chuyện tình cảm giữa tuổi Thân và người ấy khá tẻ nhạt, chỉ ở mức “lưng chừng” của hạnh phúc.

Ảnh minh họa: Du Y

Tử vi tuổi Tý

Tử vi hôm naydự đoán vận trình sự nghiệp của tuổi Tý gặp nhiều rắc rối. Người tuổi Tý cần thẳng thắn và quyết đoán hơn, đừng để những rắc rối trong việc khiến bạn cảm thấy bất an, khó chịu. Nếu không trực tiếp giải quyết các vấn đề đang tồn đọng, người tuổi Tý có đánh mất lòng tin của cấp trên và đồng nghiệp. 

Tài vận: Vận trình tài lộc khá ảm đạm. Dù tuổi Tý đã cố gắng rất nhiều nhưng vẫn không thể đạt được kết quả như mong đợi. Tử vi hôm nay khuyên tuổi Tý chớ nên nhụt chí vì thành quả có thể đến bất ngờ, không đoán trước được. Thành công không đến dễ dàng, vì vậy hãy tiếp tục cố gắng, phấn đấu. 

Tình cảm: Vận trình tình duyên lại rất tốt đẹp, mối quan hệ giữa tuổi Tý và nửa kia ngày càng thắm thiết. Hai người có thời gian ngồi lại bên nhau để hóa giải mọi hiểu lầm, và tương lai hạnh phúc cũng đang đón chờ hai bạn phía trước. Dường như các cặp đôi yêu nhau hôm nay đều không xảy ra bất đồng, điều đó sẽ giúp tình cảm thêm thắm thiết hơn. 

Tử vi tuổi Sửu

Tử vi ngày mới nhận định vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu thăng tiến không ngừng, con giáp này rất tích cực nên đạt được nhiều thành tích cao. Mọi việc diễn ra trôi chảy, thuận lợi giúp bản mệnh có thêm nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. 

Tài vận: Vận trình tài lộc lại không được tốt, người tuổi Sửu cần thận trọng hơn trong vấn đề tài chính. Bạn không nên cho người khác vay mượn tiền lúc này, cho dù đó là mối quan hệ khá thân thiết vì khả năng cao sẽ không lấy lại được. 

Tình cảm: Vận trình tình duyên như ý. Người tuổi Sửu luôn đặt nhiều hạnh phúc trong chuyện tình cảm. Và đây cũng chính là nguồn động lực lớn giúp bản mệnh thêm nỗ lực và hết mình trong cuộc sống. Còn với người độc thân, vì được bạn bè và người thân mai mối nên nhanh chóng tìm được một nửa của đời mình, nhờ đó chuyện tình cảm cũng khởi sắc hơn. 

Tử vi tuổi Dần

Thứ Ba là một ngày may mắn đối với người tuổi Dần, mọi việc đều phát triển theo chiều hướng tốt. Trong công việc, con giáp này có thể giải quyết vấn đề một cách suôn sẻ và triệt để. Đáng chú ý hơn, bản mệnh còn có nhiều cơ hội để xây dựng những mối quan hệ xã giao mới tốt đẹp, giúp ích cho con đường phát triển sự nghiệp hiện tại và tương lai sau này. 

Tài vận: Vận trình tài lộc cũng tiếp đà tăng theo. Nguồn thu nhập từ công việc cộng thêm khoản tiết kiệm trước đó giúp tiền bạc của tuổi Dần tăng bền vững. Tiền bạc rủng rỉnh nên con giáp này có thể chi tiêu, mua sắm thoải mái mà không cần phải cân đo đong đếm quá nhiều. Tuy nhiên, bản mệnh cũng nên trích một khoản để học thêm hoặc đầu tư lĩnh vực mình thích. 

Tình cảm: Vận trình tình duyên khá êm ấm và hài hòa. Chuyện tình cảm của tuổi Dần và đối phương hòa hợp khiến hai người cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc. Cả hai nên tận hưởng khoảng thời gian này nhưng cũng nên chuẩn bị tinh thần cho những mâu thuẫn sắp đến trong tương lai. Hai bạn nên biết rằng chính những sự ghen tuông, giận hờn vô cớ mới là gia vị, chất xúc tác khiến tình cảm của cả hai người trở nên nhiều màu sắc hơn. 

Tử vi tuổi Mão

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mão đang theo chiều hướng đi xuống. Con giáp này có thể sẽ còn gặp nhiều khó khăn khi hợp tác làm việc chung nhóm với đồng nghiệp của mình, bạn luôn không ngừng nghỉ để mang về cho tập thể những thành tốt nhất nhưng mọi thứ lại không được công nhận. Nhưng đừng vì thế mà bi quan, hãy tiếp tục cố gắng và hoàn thành tốt công việc của mình là điều tốt nhất mà bạn nên làm. 

Tài vận: Vận trình tài lộc cũng không hanh thông. Hôm nay, các kế hoạch hợp tác kinh doanh, buôn bán của Mão dễ bị gián đoạn. Có thể do đối tác muốn thay đổi hoặc làm khác với ý định ban đầu. Nếu cảm thấy mọi chuyện có thể điều chỉnh được thì bạn nên trao đổi lại với họ một cách rõ ràng, đừng biến mọi chuyện trở nên căng thẳng. 

Tình cảm: Vận trình tình duyên kém sắc. Do Ngũ hành xung khắc nên chuyện tình cảm đôi lứa dễ bị ảnh hưởng. Những tranh cãi giữa bạn và người ấy ngày một gay gắt hơn. Nếu không sớm tìm cách hóa giải thì mọi việc có thể đi theo chiều hướng xấu. Tử vi hôm nay khuyên tuổi Mão cần nhìn nhận lại thái độ của mình.

Tử vi tuổi Thìn

Ngày thứ Ba, vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn khá suôn sẻ. Nhờ có cục diện Tam Hợp che chở nên mọi việc bạn làm hôm nay đều thuận lợi. Trong công việc, bản mệnh nhận được những hỗ trợ đắc lực nên sớm hoàn thành tốt mọi việc, không chỉ đảm bảo chất lượng mà còn có nhiều sáng kiến độc đáo, mới mẻ trong quá trình tiến hành. 

Tài vận: Vận trình tài lộc may mắn, người tuổi Thìn có thể đón nhận tin vui về tiền bạc. Tình hình tài chính dồi dào, nguồn thu nhập cũng ổn định giúp con giáp này thoải mái hơn và không cần phải suy nghĩ, lo lắng quá nhiều đến vấn đề tiền bạc. Nhờ vậy mà bản mệnh cũng có thêm nguồn vốn vững mạnh để thực hiện các kế hoạch kinh doanh.

Tình cảm: Vận trình tình duyên khởi sắc. Sau nhiều lần “thất bại” trong chuyện tình cảm thì người tuổi Thìn độc thân cũng có cơ hội mở ra hạnh phúc của mình. Nếu còn điều gì khiến bạn băn khoăn, hãy hỏi ý kiến từ gia đình và bạn bè, vì cái nhìn khách quan của mọi người sẽ giúp bạn tìm ra hướng đi phù hợp.

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay cho thấy vận trình công việc của tuổi Tỵ đạt được như mong đợi. Khi làm việc, người tuổi Tỵ có thể sẽ được cất nhắc và có đồng nghiệp hoặc cấp trên trợ giúp nên có nhiều cơ hội hơn người khác. Từ đó giúp bản mệnh đạt những thành tích cao và nắm giữ được vị trí quan trọng cho mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc tương đối tốt. Thu nhập có được không chỉ đến từ khoản lương thưởng mà ngay cả việc kinh doanh buôn bán tay trái cũng giúp bạn gặt hái những khoản lợi nhuận kếch xù. Nhưng đây cũng là lý do khiến bản mệnh không kiểm soát được chi tiêu mà vung tiền cho những khoản không cần thiết. Con giáp này cần có kế hoạch chi tiêu và quản lý tiền bạc hợp lý hơn.

Tình cảm: Vận trình tình duyên chuyển biến tích cực hơn. Người còn độc thân có đào hoa vượng phát, nhân duyên như ý nên dễ dàng tìm được một nửa ưng ý với mình. Còn người đang yêu sẽ khá bận rộn với lịch trình hẹn hò với người yêu. Ngoài ra, con giáp này cũng là người có nhiều mối quan hệ khác giới vì thế mà việc tìm kiếm tình yêu cũng không phải là điều khó khăn. 

Tử vi tuổi Ngọ

Tử vi hàng ngày cho thấy vận trình sự nghiệp của tuổi Ngọ kém, con giáp này có thể gặp nhiều rắc rối trong công việc do những lời đồn thổi, gièm pha sai sự thật. Ở nơi làm việc, đối thủ cạnh tranh luôn tìm cách hãm hại bạn, thậm chí là tung tin đồn thứ thiệt nhằm làm ảnh hưởng đến uy tín cá nhân của bạn. Lúc này, bản mệnh phải thực sự bình tĩnh mới có thể xử lý linh hoạt trước mọi tình huống khó khăn. 

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Người tuổi Ngọ phải bỏ ra nhiều công sức làm việc mới có thể thu về cho mình một khoản thu nhập xứng đáng nhất. Tuy vất vả nhưng tiền bạc rủng rỉnh giúp bạn chi tiêu thoải mái hơn. Thời điểm này, tuổi Ngọ cần có kế hoạch tích lũy thêm tiền bạc để mở rộng và phát triển quy mô kinh doanh hoặc đầu tư lĩnh vực mới để có nguồn thu nhập ổn định và tốt hơn. 

Tình cảm: Vận trình tình duyên không được êm đềm do Hỏa Kim xung khắc ảnh hưởng. Người tuổi Ngọ nên dành nhiều thời gian để quan tâm, chăm sóc nửa kia hơn. Dù biết rằng bản mệnh đang mải mê tập trung cho sự nghiệp và kiếm tiền, nhưng đối phương cũng sẽ buồn bã, tủi thân vì cả ngày không nhận được một cuộc gọi hay tin nhắn từ bạn. 

Tử vi tuổi Mùi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi có thể gặp một chút rắc rối nhỏ nhưng không quá nghiêm trọng. Bản mệnh sẽ sớm vượt qua và giải quyết được mọi vấn đề nếu biết tập trung cao độ và thể hiện khả năng của mình ở mức tối đa nhất. Nhiệm vụ càng khó cũng đòi hỏi năng lực cao và phần thưởng hoàn thành cũng xứng đáng. Cho nên tuổi Mùi hãy thật tỉ mỉ và thận trọng, chớ nên nóng vội vì thành quả vẫn đang chờ bạn phía trước. 

Tài vận: Vận trình tài lộc rực rỡ. Hôm nay, các khoản lương thưởng từ công việc chính và việc kinh doanh buôn bán giúp người tuổi Mùi thu về một khoản lợi nhuận lớn. Ngoài ra, bản mệnh cũng đón nhận nhiều mối làm ăn bất ngờ, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều lợi nhuận cho bạn.

Tình cảm: Vận trình tình duyên tương đối kém sắc. Chuyện tình yêu đôi lứa vẫn còn nhiều khúc mắc chưa được gỡ bỏ, nếu Mùi và nửa kia một mực giữ ý kiến của riêng mình, không chịu đặt mình vào vị trí của đối phương thì những bất đồng ngày một gia tăng và tồi tệ hơn nữa. 

Tử vi tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân không được khả quan. Con giáp này có thể gặp rắc rối khi phạm phải sai lầm về một việc gì đó hoặc bởi cách làm việc có phần cứng nhắc của bản thân. Nếu cứ nhất quyết theo ý mình mà không lắng nghe lời khuyên của người đi trước, thì bản mệnh có thể sẽ phải gánh chịu nhiều hậu quả nghiêm trọng. Tử vi khuyên người tuổi Thân phải học cách xử lý tình huống nhanh nhẹn, hoạt bát hơn, vì kỹ năng này sẽ là chìa khóa dẫn lối thành công cho bạn. 

Tài vận: Vận trình tài lộc hôm nay có thể lao dốc không phanh. Tử vi dự báo con giáp này có thể bị người khác lừa lọc, lợi dụng nên không được phép chủ quan, nhất là những người đang làm trong lĩnh vực kinh doanh. Trước khi chi tiền cho một việc gì đó, bạn cần tìm hiểu thông tin rõ ràng kẻo đến lúc “trắng tay” hối hận không kịp. 

Tình cảm: Vận trình tình duyên cũng chẳng khấm khá hơn bao nhiêu. Chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy khá tẻ nhạt, chỉ ở mức “lưng chừng” của hạnh phúc. Đôi khi những chuyện bạn làm chưa chắc đã khiến đối phương vui vẻ mà ngược lại còn gây thêm nhiều phiền phức. Vậy nên bạn và nửa kia của mình cần phải thương lượng, hòa giải với nhau trước khi đưa ra các quyết định quan trọng thì sẽ tốt hơn. 

Tử vi tuổi Dậu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu diễn ra thuận lợi, hiệu suất công việc cũng ổn định hơn nhờ bản mệnh có Chính Quan tương trợ. Trong công việc, con giáp này luôn được cấp trên đánh giá cao về năng lực và tinh thần trách nhiệm, hết mình với mọi việc. Nhân cơ hội này, người tuổi Dậu có thể mạnh dạn đưa ra một số ý tưởng, sáng tạo mới mẻ của mình để đóng góp cho việc phát triển chung của tập thể. 

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng lên ầm ầm. Công việc tăng tiến cũng kéo theo thu nhập ổn định cho con giáp này. Hãy tận dụng cơ hội đầu tư vào lĩnh vực mới khi tài chính vẫn đang còn rủng rỉnh, vì nếu nghiêm túc thực hiện người tuổi Dậu sẽ thu được một khoản tiền lớn trong thời gian ngắn. 

Tình cảm: Vận trình tình duyên lại không được suôn sẻ, như ý. Mâu thuẫn giữa tuổi Dậu và nửa kia của mình có thể tiếp tục “dâng cao” mà chưa tìm tìm được cách xoa dịu. Thời gian không khiến mọi chuyện dịu đi mà cò khiến sự việc trở nên tồi tệ, nghiêm trọng hơn. Do đó, người tuổi Dậu cần giải quyết vấn đề tình cảm ngay từ khi mới hình thành. 

Tử vi tuổi Tuất

Tử vi cho rằng người tuổi Tuất khá tham vọng trong công việc. Nhưng chính sự tham vọng sẽ giúp con giáp này đạt được kết quả thành công như mong muốn dù cho lòng ham muốn và ước mơ ấy vượt xa so với thực tế. 

Tài vận: Vận trình tài lộc may mắn, dồi dào. Người tuổi Tuất sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền, hoặc mở rộng, đầu tư kinh doanh. Những ai đang làm nghề kinh doanh buôn bán cũng sẽ thu về một khoản lợi nhuận kha khá cho mình. Tuy nhiên, bạn không nên vung tiền quá đà kẻo hao hụt không phanh, mà hãy lên kế hoạch tài chính rõ ràng, nếu thực sự cần thiết thì mới chi tiêu. 

Tình cảm: Vận trình tình duyên không hanh thông. Những người còn độc thân đừng quá buồn phiền nếu vẫn chưa tìm được người xứng đôi vừa lứa với mình. Hãy nhớ rằng những lúc không có ai bên cạnh cũng không khiến bạn cảm thấy ưu phiền vì khi nhìn vào hướng tích cực, độc thân cũng có nghĩa là bạn có thể tự do, thoải mái làm những gì mình thích. 

Tử vi tuổi Hợi

Chính Ấn xuất hiện và che chở giúp con đường phát triển sự nghiệp của người tuổi Hợi tươi sáng hơn. Công việc được lên kế hoạch sẵn và sắp xếp ổn thỏa nhờ bản mệnh quyết đoán, đồng thời bạn cũng biết được điều gì thích hợp, vừa sức mình. Trong ngày thứ Ba này, khả năng lập kế hoạch của tuổi Hợi cũng được phát huy mạnh mẽ, nhờ vậy mà bản mệnh xử lý mọi việc đâu ra đó.  

Tài vận: Vận trình tài lộc đi lên, người tuổi Hợi biết cách xử lý khôn khéo nên thu về nhiều lợi nhuận ở các hạng mục đầu tư tài chính. Con giáp này sẽ có cơ hội tìm kiếm các đối tác phù hợp để đi xa hơn nữa. Làm một mình bạn có thể giúp bạn thoải mái điều chỉnh theo ý thích, nhưng khi muốn tiến xa hơn bạn vẫn cần kết hợp với nhiều người.

Tình cảm: Vận trình tình duyên khởi sắc rực rỡ. Tuổi Hợi và một nửa của mình luôn thông cảm, thấu hiểu và vượt qua sóng gió cùng nhau nên tình cảm trở nên thăng hoa, bền chặt và lâu dài hơn. Trong khi người độc thân được đào hoa chiếu mệnh nên dễ dàng tìm được ý trung nhân. 

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Bài liên quan
Tử vi vui 12 con giáp ngày 28/3/2023
Tử vi vui 12 con giáp ngày 28/3/2023, Sửu giỏi giang trong công việc, Ngọ bao hỷ chuyện con cái.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Tử vi của 12 con giáp ngày 28/3: Dần may mắn, Tuất có cơ hội kiếm tiền