Trước màn so tài ở tứ kết World Cup 2022, Hà Lan và Argentina có lịch sử đối đầu rất cân bằng khi mỗi đội có 2 trận thắng và 1 trận hòa.
Hoạt hình Richarlison và Son sau vòng 16 đội World Cup Trong đoạn phim hoạt hình ngắn của Bleacher Report, Richarlison và Son Heung-min có cuộc trò chuyện sau trận Brazil thắng Hàn Quốc 4-1 ở vòng 16 đội World Cup 2022.
Bình luận của bạn đã được gửi và sẽ hiển thị sau khi được duyệt bởi ban biên tập.
Ban biên tập giữ quyền biên tập nội dung bình luận để phù hợp với qui định nội dung của Báo.
Tử vi hàng ngày 10/3/2026 của 12 con giáp cho biết, đối mặt với cục diện Tương Hại, vận trình ngày mới của tuổi Tý gặp không ít trở ngại và rắc rối từ những mối quan hệ thị phi.
Con số may mắn hôm nay 10/3/2026 theo tuổi của bạn là số nào, con số may mắn theo 12 con giáp được chọn ra sao, đâu là số đẹp giúp bạn dễ đón lộc, tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này, đừng bỏ lỡ.
Bộ Xây dựng quyết định giao chiếc Boeing 727-200 bị bỏ lại nhiều năm tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài cho Học viện Hàng không Việt Nam quản lý, sử dụng làm giáo cụ đào tạo.
Trong không khí phấn khởi chào mừng bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026- 2031, khu dân cư 42, phường Đống Đa đã khánh thành công trình "Ngõ phố hạnh phúc" tại ngách 41, ngõ Thái Thịnh 1.
Lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, Cuộc thi Lập trình Quốc tế Naprock 2026 quy tụ 36 đội đến từ 4 quốc gia, cùng tranh tài với các giải pháp công nghệ hướng tới “tương lai xanh”.
Thực hiện Đề án “Đưa tiếng Anh thành ngôn ngữ thứ hai trong trường học giai đoạn 2025-2035, tầm nhìn đến năm 2045”, ngành giáo dục Quảng Ngãi đang triển khai những thay đổi mang tính hệ thống. Tiếng Anh không còn bó hẹp trong các tiết ngữ pháp mà bắt đầu đưa vào các môn học khác, trở thành công cụ giúp học sinh tiếp cận tri thức toàn cầu.
Tối 9/3, cơ quan chức năng tại TPHCM đã thông tin chính thức liên quan đến chủ trương nghiên cứu di dời cơ sở Trường Đại học Bách khoa, Đại học Quốc gia TPHCM.
Theo thống kê, mức điểm cao nhất đợt 1, kỳ thi đánh giá năng lực của ĐH Quốc gia Hà Nội đạt 127/150 điểm. Có 2 thí sinh bị đình chỉ do vi phạm quy chế.
Lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, Cuộc thi Lập trình Quốc tế Naprock 2026 quy tụ 36 đội đến từ 4 quốc gia, cùng tranh tài với các giải pháp công nghệ hướng tới “tương lai xanh”.