Sử dụng vỏ chuối thế nào?
Vấn đề nguy hiểm nhất khi sử dụng vỏ chuối đó là chúng có thể chứa thuốc trừ sâu. Do đó, để loại bỏ mối lo này, bạn nên mua chuối nguồn gốc rõ ràng.
Bạn có thể thêm vỏ chuối vào món sinh tố hoặc bánh mì chuối. Bạn cũng có thể nướng, luộc hoặc chiên vỏ chuối để vỏ mềm và dễ ăn hơn. Vỏ chuối nấu chín cũng có thể thay thế cho thịt xông khói hoặc thịt lợn. Bạn cũng có thể thêm vỏ chuối vào món xào, cà ri và bánh mì.
Ngoài ra, lấy vỏ chuối đun cùng nước sôi là bạn cũng đã có món trà chuối nhiều chất dinh dưỡng.