Xây dựng trường học hạnh phúc qua Ngày hội gia đình gắn kết yêu thương

Hà Nguyên | 12/02/2023, 07:12
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Ngày 11/2, Trường Tiểu học Hoa Lư (Thanh Khê, Đà Nẵng) tổ chức Ngày hội gia đình gắn kết yêu thương với sự tham gia của HS, phụ huynh khối lớp 1.

Ngày hội với nhiều hoạt động đa dạng, hấp dẫn đem đến trải nghiệm đẹp với các bậc cha mẹ và các em học sinh. Nhà trường mong muốn sau hoạt động này, các em học sinh sẽ nhận ra được những giá trị cao quý của gia đình, biết sẻ chia, gắn kết và yêu thương nhiều hơn.

Xây dựng trường học hạnh phúc qua Ngày hội gia đình gắn kết yêu thương ảnh 3

Mỗi đội dự thi trò chơi kéo co đều có sự tham gia của phụ huynh, học sinh và giáo viên chủ nhiệm khiến sân Trường Tiểu học Hoa Lư náo nhiệt hẳn lên. (Ảnh: PV).

Chị Võ Bảo Quỳnh - phụ huynh của em Thanh Trúc, lớp 1/4 cho biết: "Tham gia Ngày hội gia đình gắn kết yêu thương, mình có cơ hội được tương tác, trao đổi với cô giáo nhiều hơn. Cũng thấy được cách con chơi và tương tác cùng với các bạn để hình dung được con học, con chơi ở trường như thế nào. Bình thường, nếu dẫn con đi chơi ở các khu vui chơi thì ba mẹ thường là để con tự chơi. Qua Ngày hội này, các ba mẹ buộc chơi cùng với con, cùng các con bàn bạc chiến thuật nên thấy rất vui và có cơ hội hiểu thêm con".

Các hoạt động của Ngày hội gia đình gắn kết yêu thương cũng là dịp giúp học sinh hình thành và rèn luyện các kỹ năng mềm.

Theo giaoducthoidai.vn
https://giaoducthoidai.vn/xay-dung-truong-hoc-hanh-phuc-qua-ngay-hoi-gia-dinh-gan-ket-yeu-thuong-post625771.html
Copy Link
https://giaoducthoidai.vn/xay-dung-truong-hoc-hanh-phuc-qua-ngay-hoi-gia-dinh-gan-ket-yeu-thuong-post625771.html
Bài liên quan
Từ IELTS 8.5 đến lớp học 0 đồng: Câu chuyện đẹp của nữ sinh Đà Nẵng
Huỳnh Khương Nguyên, sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Đà Nẵng triển khai nhiều dự án dạy tiếng Anh miễn phí, tăng cơ hội tiếp cận ngoại ngữ cho cộng đồng.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Xây dựng trường học hạnh phúc qua Ngày hội gia đình gắn kết yêu thương