Tin vui cho những ai yêu thích sự ngọt ngào một chút! Quế có thể hoạt động như một chất làm ngọt tự nhiên và có lợi cho sức khỏe của bạn, không giống như đường, loại đường mà chúng ta đều biết có thể dẫn đến một loạt vấn đề sức khỏe.
Nanavati giải thích: "Đặc tính chống viêm và chống oxy hóa của quế là do hàm lượng cinnamaldehyde cao. Nghiên cứu chỉ ra rằng nó có thể làm giảm huyết áp và cholesterol, góp phần tăng cường sức khỏe tổng thể của tim. Ngoài ra, quế đã được xác định là có tác dụng bảo vệ thần kinh tiềm năng". Hãy thử thêm nó vào cà phê của bạn!
Nanavati kết luận: "Quế có thể được sử dụng trong các món ăn ngọt và mặn, hoặc thêm vào đồ uống như cà phê hoặc trà. Nó cũng là một sự bổ sung tuyệt vời cho bột yến mạch hoặc các món nướng".
Tất nhiên, việc giữ cho bộ não, cơ thể và trái tim của bạn luôn trong tình trạng tốt không chỉ đơn thuần là thêm một vài gia vị vào bữa ăn của bạn. Giữ sức khỏe tốt nhất có thể sẽ yêu cầu bạn đưa ra một số quyết định lành mạnh mỗi ngày. Tuy nhiên, những việc nhỏ như rắc quế vào cà phê hay cho một ít bột nghệ vào các món ăn có thể góp phần mang lại cuộc sống khỏe mạnh hơn theo thời gian.
Nguồn và ảnh: She Finds, The Healthy