Giá đỗ là loại thực phẩm có lượng calo cực thấp và hàm lượng chất xơ cực cao. Sau khi tiêu thụ, nó có thể ngăn chặn chất béo tích tụ dưới da.
Bạn có thể thêm một chút giấm khi làm giá đỗ để tác dụng giảm cân được rõ rệt hơn.
Nấm có thể ức chế sự gia tăng cholesterol và có tác dụng đáng kể trong việc giảm cân, ức chế huyết áp cao, đường huyết cao và axit uric cao.
Ngoài ra, nấm còn rất giàu chitosan, có tác dụng đẩy nhanh quá trình đốt cháy chất béo trong cơ thể và ức chế sự hình thành chất béo. Tiêu thụ nấm thường xuyên không chỉ có thể đốt cháy chất béo mà còn ức chế sự xuất hiện của bệnh béo phì.
Rau diếp chứa một lượng lớn chất xơ, sau khi ăn có thể làm no bụng, thúc đẩy nhu động đường tiêu hóa, loại bỏ chất béo và làm sạch ruột.
Không những vậy, rau diếp còn rất giàu vitamin có tác dụng nhất định đối với sức khỏe, sắc đẹp và chăm sóc da.
Nguồn và ảnh: The Healthy