6 cách giết thời gian mùa dịch nên tham khảo

Tuệ Linh | 28/07/2021, 10:36
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Để thời gian trôi cách ly tại nhà không nhàm chán, hãy tham khảo 6 cách giết thời gian thú vị.

Thử nghiệm những công thức nấu ăn mới

Chắc hẳn mọi người vẫn chưa quên món cà phê Dalgona từng làm mưa làm gió trên khắp các mạng xã hội. Đây là thời điểm tuyệt vời để mọi người có thể trở thành “đầu bếp tại gia”.

Nấu nướng chính là phương pháp tuyệt vời để bạn quên đi thời gian. Hãy lăn ngay vào căn bếp của mình và thử ngay những phương pháp nấu ăn mà bạn thấy thú vị.

Thử ngay các công thức nấu ăn ngon hoặc sáng tạo ra món ăn của riêng bạn chưa bao giờ dễ như lúc này. Thất bại cũng chả sao, miễn là bạn dám thử.

Cà phê Dalgona (Ảnh: Internet)

Đọc thêm những quyển sách

Bạn từng cho rằng, guồng quay công việc chiếm hết thời gian đọc sách. Vậy thì, khoảng thời gian này là thời điểm thích hợp cho sách.  Việc bạn cần làm lúc này là chọn ra quyển sách tâm đắc và đọc nó thôi!

Đọc sách và thư giãn (Ảnh: Internet)

Cày các series phim dài tập

Phim chính là phương tiện giải trí tuyệt vời nhất. Một series phim hay sẽ khiến cho bạn muốn xem mãi không thôi. Đến lúc đó thì thời gian đâu còn nghĩa lý gì. Bạn sẽ cảm tưởng như ngày trôi qua trong chớp mắt. Phim còn là công cụ hữu hiệu để bạn giải tỏa căng thẳng qua những ngày làm việc mệt mỏi.

Chọn 1 series phim hay và xem (Ảnh: Internet)

Trang trí lại tổ ấm của mình

Còn khoảng thời gian nào thích hợp hơn lúc này để lên trang hoàng lại tổ ấm trong mơ. Hãy lên ý tưởng, tìm kiếm vật dụng phù hợp. Cuối cùng là bắt tay vào trang trí lại cho căn nhà trở nên mới mẻ hơn.

Trang trí lại tổ ấm (Ảnh: Internet)

Lên kế hoạch cho chuyến đi trong tương lai

Dịch bệnh khiến cho hoạt động du lịch phải tạm dừng. Nhưng cũng đừng buồn, mọi chuyện rồi sẽ trở lại bình thường sớm thôi. Để chuẩn bị cho lúc đó, sao bạn không thử ngồi lại và lên kế hoạch hoàn hảo cho chuyến đi trong mơ này.

Cũng đừng ngại rủ thêm những người thân thiết tham gia chung vào kế hoạch này. Chắc chắn sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ đó!

Kế hoạch tới vùng đất trong mơ (Ảnh: Internet)

Thử sức trong vai trò Youtuber, TikToker

Hòa chung cùng gen Z, hãy thử lập tài khoản Youtube và TikTok. Tiếp đó bạn hãy lên kế hoạch những thứ muốn quay. Cuối cùng là đăng tải lên, đừng quên chia sẻ nó cho những người thân thiết xem và nghe phản hồi từ họ nhé

Thứ sức làm TikToker (Ảnh: Internet)

Trên đây là một số việc có thể làm để giết thời gian mùa dịch. Dịch bệnh căng thẳng, đừng quên bảo vệ sức khỏe của bạn thân cũng như cộng đồng bằng cách hạn chế tối đa việc đi ra ngoài khi không có việc cần thiết nhé!

Bài liên quan
Những bức ảnh nóng bỏng dàn người đẹp Hà thành tập luyện tại nhà
Biên tập viên Mai Ngọc, cá sấu chúa Quỳnh Nga, hay Huyền Lizzie, Lã Thanh Huyền... là những người đẹp Hà thành luyện tập tại nhà có được vóc dáng vạn người mê.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
6 cách giết thời gian mùa dịch nên tham khảo