Baemin tri ân khách hàng nhân dịp sinh nhật 3 tuổi

Hoài Nam | 18/05/2022, 07:18
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

(GDTĐ) - Đánh dấu chặng đường 3 năm hoạt động, ứng dụng Baemin đã triển khai chiến dịch “Cảm ơn bạn” nhằm bày tỏ lời tri ân sâu sắc đến khách hàng và các bên đối tác.

Baemin đã giới thiệu các tính năng mới đem lại nhiều ưu đãi hơn cho người dùng, ví dụ như tính năng khuyến mãi đa tầng – cho phép người dùng được nhập 4 loại mã khuyến mãi khác nhau cùng ăn khao sinh nhật.

Những người dùng may mắn tại các thành phố lớn còn có cơ hội nhận được bộ quà tặng mang đậm chất Baemin như Túi kề vai sát cánh hay Sổ tay kịch bản cuộc đời khi đặt món trên ứng dụng từ ngày 17/5 đến ngày 31/5.

baemin-gui-loi-cam-on-doc-gia-3-nam-qua-da-doc-het-cac-tin-bai-ve-baemin.png

Không tập trung vào những chương trình khuyến mãi, giảm giá liên tục, Baemin hướng đến việc xây dựng cầu nối cảm xúc chân thật với khách hàng và song hành cùng đối tác trên hành trình phát triển dài hạn.

Dịp này, Baemin cũng triển khai chuỗi các hoạt động mừng sinh nhật đặc biệt để tri ân các đối tác đã sát cánh đồng hành cùng Baemin trong thời gian qua.

baemin.jpg
Khách hàng thân thiết được nhận quà bất ngờ từ Baemin

Các đối tác tài xế có cơ hội tham gia vào các sân chơi trực tuyến tương tác như “Xế gắn bó”, “Xế tri thức”,… để chia sẻ những câu chuyện đáng nhớ của mình trong hành trình sát cánh cùng Baemin.

Còn các đối tác nhà hàng tiêu biểu sẽ được nhận những phần quà bất ngờ và lời mời tham gia chương trình kỷ niệm trực tuyến với nhiều phần quà hấp dẫn.

Bài liên quan
Baemin Việt Nam bổ nhiệm tân Tổng giám đốc
Baemin – ứng dụng giao đồ ăn với độ phủ hàng đầu Việt Nam – vừa bổ nhiệm ông Jinwoo Song làm tân Tổng Giám đốc kể từ ngày 1/1/2022.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Baemin tri ân khách hàng nhân dịp sinh nhật 3 tuổi