Bị đánh hội đồng, nam sinh đâm tử vong bạn học

T/H | 01/10/2021, 15:40
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Nam sinh khai nhận do bị đánh hội đồng trước đó nên mang theo dao đi học để phòng thân.

Sáng nay 1/10, TAND TP Hà Nội đã tuyên án 8 năm tù đối với N.Q.K. (15 tuổi, học sinh của trường THCS Hồng Hà, huyện Đan Phượng, TP Hà Nội) và bồi thường cho gia đình nạn nhân 200 triệu đồng về tội Giết người.

Theo hồ sơ vụ án, ngày 1/4, bị cáo N.Q.K. mang theo một con dao vào trong cặp sách đến trường THCS Hồng Hà. K. khai rằng do trước đó đã bị L.V.H.D. (14 tuổi, là học sinh của trường THCS Hồng Hà) và hai nam sinh khác đánh nên cầm con dao để phòng thân. 

bi-danh.jpeg
Bị cáo tại phiên tòa

Khi đến trường gặp D., K. cầm con dao tiến đến hỏi "Hôm qua mày đánh ai?" rồi dùng dao đâm nạn nhân. Bị đâm trúng mạn sườn bên phải, D. đổ gục xuống. Dù được đưa đi cấp cứu nhưng D. đã tử vong.

Tại tòa, K. khai nhận do hôm trước khi xảy ra vụ án mạng, bị cáo đã bị D. và nhiều người khác đánh nên nảy sinh tâm lý lo sợ. Từ đó dẫn đến việc bị cáo giấu con dao vào trong cặp sách tới trường. Sau khi sự việc xảy ra, bị cáo khai đã rất hối hận và gửi lời xin lỗi đến gia đình nạn nhân.

Bài liên quan
Nghịch tử dùng ghế gỗ đánh bố tử vong
Con trai đi uống rượu về đã dùng ghế gỗ đánh liên tiếp vào đầu bố mình rồi bỏ mặc đi ngủ. Người bố bị thương nặng nên đã qua đời trước khi được cấp cứu.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bị đánh hội đồng, nam sinh đâm tử vong bạn học