cách sống

Trường học nên là nơi giúp trẻ biết cách sống và đối diện với cuộc đời
20 ngày trước Giáo dục bốn phương
Đó là đúc kết của cựu tu sĩ Phật giáo Lobsang Phuntsok, người sáng lập cộng đồng Jhamtse Gatsal tại Ấn Độ - trường học nằm giữa dãy Himalaya chuyên nuôi dưỡng và dạy dỗ những đứa trẻ bị bỏ rơi.
  • Để tỉnh táo sau tiệc rượu, bác sĩ khuyên nên lót dạ trước để bảo vệ dạ dày, uống nhiều nước, vừa ăn vừa uống, không tắm hay vận động mạnh.
  • Mới đây, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội), BIM Land tổ chức thành công sự kiện "Chuyện của Thanh Xuân Vol.2 – Mùa Đẹp Nhất". Những màn trình diễn thăng hoa của dàn nhạc Musique de Salon, nhạc sĩ Đức Trí, các nghệ sĩ hàng đầu Việt Nam tạo nên trải nghiệm nghệ thuật đẳng cấp dành riêng cho cộng đồng ưu tú Thanh Xuan Valley.
  • Nhiều điểm đến du lịch nổi tiếng như California, Ý, Nhật Bản, Mexico, Thái Lan... và vùng Caribe nằm trong khu vực có hoạt động địa chấn mạnh. Hay thậm chí mới đây, động đất cũng đã xảy ra tại Việt Nam. Dưới đây là những mẹo giúp bạn giữ an toàn cho bản thân khi có động đất xảy ra.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO