Chủ tịch Hà Nội FC cưới hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong ngày đội nhà đấu Hải Phòng

T/H | 11/10/2022, 08:35
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Chủ tịch Hà Nội FC Đỗ Vinh Quang sẽ tổ chức lễ cưới với hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vào hôm 23/10, cùng ngày diễn ra cuộc đối đầu giữa Hải Phòng và Hà Nội FC.

Chủ tịch Hà Nội FC cưới hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong ngày đội nhà đấu Hải Phòng

Hôn lễ rất được chờ đợi của bộ đôi trong làng showbiz và bóng đá này sẽ được tổ chức vào ngày 23/10 tại khách sạn sang trọng bậc nhất của Hà Nội.

Lễ cưới sẽ diễn ra trong không gian riêng tư, với sự tham dự của nhiều gương mặt trong giới kinh doanh, các ngôi sao làng giải trí. Tuy nhiên, điều đặc biệt, lễ cưới của vị Chủ tịch trẻ tuổi nhất lịch sử V.League sẽ thiếu vắng những ngôi sao bóng đá, các thành viên của Hà Nội FC. 

Theo đó, lễ thành hôn của Đỗ Vinh Quang và Đỗ Mỹ Linh sẽ diễn ra vào ngày 23/10. Đây cũng là ngày mà Hà Nội FC sẽ có chuyến làm khách quan trên sân của Hải Phòng ở vòng 21 V.League 2022. Trận đấu này chắc chắn có ý nghĩa quan trọng đến cuộc đua vô địch của đội bóng Thủ đô ở mùa giải năm nay. Hiện tại, đội bóng đất Cảng cũng đang bám đuổi gắt gao Hà Nội FC trên nhóm đầu của BXH.

Đỗ Vinh Quang sinh năm 1995, là con út trong gia đình có hai người con trai của ông bầu Đỗ Quang Hiển. Tháng 2/2020, bầu Hiển đưa anh vào chức Chủ tịch CLB Hà Nội. Vinh Quang trở thành chủ tịch trẻ nhất lịch sử bóng đá Việt Nam. Ngoài việc đóng vai trò là Chủ tịch của đội bóng Thủ đô, Vinh Quang cũng đang là lãnh đạo cấp cao của tập đoàn T&T.

Dưới thời vị Chủ tịch trẻ tuổi này, Hà Nội giành ngôi á quân V.League, đoạt Cup Quốc gia và Siêu Cup Quốc gia 2020. Mùa này, đội bóng Thủ đô còn nguyên cơ hội giành cú đúp V.League và Cup Quốc gia.


 

Bài liên quan
V.League - Hà Nội FC có khả năng lần thứ 3 bị hoãn thi đấu
Do cả 4 thủ thành của Hà Nội FC đều dương tính với Covid-19 nên CLB này có khả năng tiếp tục bị hoãn thi đấu lần thứ 3.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Chủ tịch Hà Nội FC cưới hoa hậu Đỗ Mỹ Linh trong ngày đội nhà đấu Hải Phòng