GDTĐ - Cháy rừng ở Ecuador, Argentina, bão khủng khiếp ở Mỹ hay cuộc không kích của Israel vào Lebanon đã được Reuters bình chọn ‘những khoảnh khắc tuần qua’.
Một người đi xe máy trong lúc đám cháy rừng đang bùng phát ở Quito, Ecuador, ngày 24 tháng 9.Nhiều người mang theo đồ đạc lỉnh kỉnh khi chạy trốn trong bối cảnh giao tranh xuyên biên giới đang diễn ra giữa Hezbollah và Israel tại Tyre, miền nam Lebanon, ngày 23 tháng 9.Khói bốc lên ở miền nam Lebanon sau các cuộc không kích của Israel, trong bối cảnh giao tranh xuyên biên giới đang diễn ra giữa Hezbollah và Israel, nhìn từ Tyre, miền nam Lebanon, ngày 23 tháng 9Những người biểu tình chạy vào bên trong tàu điện ngầm sau khi đụng độ với cảnh sát chống bạo động khi phản đối cuộc khủng hoảng nhà ở và tình trạng trục xuất tại Barcelona, Tây Ban Nha, ngày 25 tháng 9.Giám đốc điều hành Meta Mark Zuckerberg thử kính Orion AR tại sự kiện thường niên Meta Connect tại trụ sở công ty ở Menlo Park, California – Mỹ, ngày 25 tháng 9.
Góc nhìn từ máy bay không người lái cho thấy một người đang cầm cờ Mỹ và bị sóng lớn đánh vào người khi Bão Helene mạnh lên trước khi đổ bộ vào Florida, ngày 26 tháng 9.Một người ngồi cạnh chú chó khi khói bốc lên từ đám cháy rừng ở San Marcos Sierra, tỉnh Cordoba - Argentina, ngày 23 tháng 9Hình ảnh từ máy bay không người lái cho thấy một chiếc thuyền đang di chuyển tại điểm hợp lưu giữa Rio Negro và Rio Solimoes, để tiếp tục đi vào sông Amazon gần Manaus, bang Amazonas - Brazil, ngày 21 tháng 9.Một người ủng hộ ứng cử viên tổng thống đảng Cộng hòa Donald Trump đến một cuộc vận động tranh cử ở Indiana, Pennsylvania, ngày 23 tháng 9.Một người đàn ông Palestine ngồi trú ẩn dưới đống đổ nát của một ngôi nhà bị phá hủy trong cuộc tấn công quân sự của Israel, trong bối cảnh xung đột Israel-Hamas, tại Khan Younis, ở phía nam Dải Gaza, ngày 26 tháng 9.Một người phụ nữ ngồi trên bãi biển khi khói bốc lên ở miền nam Lebanon sau các cuộc không kích của Israel, nhìn từ Tyre, miền nam Lebanon, ngày 23 tháng 9.
GDTĐ) - Những người tham gia lễ hội ném hàng tấn cà chua chín vào nhau tại thị trấn Bunol, miền đông Tây Ban Nha, trong lễ hội ‘La Tomatina’ thường niên hôm 28/8.
Bình luận của bạn đã được gửi và sẽ hiển thị sau khi được duyệt bởi ban biên tập.
Ban biên tập giữ quyền biên tập nội dung bình luận để phù hợp với qui định nội dung của Báo.
Nhiều ngày đã trôi qua kể từ vụ cháy kinh hoàng 500 xe máy tối 30/8 tại bãi trông giữ xe vi phạm dưới gầm cầu Vĩnh Tuy (đoạn nhánh Ramp CV1C, hướng từ Vĩnh Tuy xuống đê Nguyễn Khoái, phường Hồng Hà, quận Long Biên), hiện trường vẫn cho thấy mức độ thiệt hại nghiêm trọng.
Ngay sau khi nhận được thông báo bị phân bổ vào ngành học không mong muốn, nhiều tân sinh viên Trường Đại học Quốc tế, Đại học Quốc gia TPHCM, quyết định rút hồ sơ nhập học.
Sử dụng một bộ sách giáo khoa (SGK) sẽ tiết kiệm chi phí, nhất là với những người cho rằng có rất ít sự khác biệt trong các bộ sách hiện hành trong từng môn học hiện nay.
"Nhà trường cho tôi xem đoạn con trai đang vác một bình nước lọc 20 lít đi đến vị trí đuôi xe tải chở rác và nói camera chỉ quan sát tới đó. Tôi yêu cầu cung cấp hình ảnh chỗ con trai bị nạn thì các thầy nói không có", mẹ nam sinh cho biết.
Phụ huynh phân hiệu 2 Trường Tiểu học Trung Phúc Cường 2 (Nghệ An) lo lắng đường đi học chính xa, tiềm ẩn nhiều nguy cơ tai nạn giao thông khi con em họ chuyển về trụ sở trường chính để học.
Sở GD-ĐT TPHCM sẽ trình đề xuất với UBND về thời gian nghỉ Tết Nguyên đán năm 2026, dự kiến khoảng 2 tuần. Nếu tính ngày cuối tuần thời gian nghỉ có thể lên tới 16 ngày.