Có 5 tiền án vẫn ngựa quen đường cũ nhanh tay trộm cắp

Trần Hoà | 22/09/2022, 15:33
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Mặc dù đã có 5 tiền án nhưng Hoàng Văn Trường vẫn ngựa quen đường cũ, nhanh tay lấy trộm tài sản của công nhân tại KCN Đồng Văn (Hà Nam).

Ngày 22/9, cơ quan chức năng tỉnh Hà Nam cho biết đang điều tra làm rõ hành vi trộm cắp tài sản trong khu công nghiệp của một thanh niên đã có 5 tiền án.

Trước đó, công an phường Đồng Văn (Duy Tiên – Hà Nam) nhận được đơn trình báo của Công ty TNHH NEWEB, về việc xảy ra một vụ trộm cắp tài sản của công nhân.

trom-cap-tai-san-cong-nhan-tai-ha-nam.jpg
Hoàng Văn Trường tại cơ quan công an.

Cơ quan chức năng tập trung lực lượng xác minh, sử dụng các biện pháp nghiệp vụ, đấu tranh làm rõ Hoàng Văn Trường (sinh năm 1984, trú tại TDP Sa Lao, phường Đồng Văn, thị xã Duy Tiên) là kẻ gây ra vụ trộm cắp tài sản.

Trường đang làm bảo vệ tại Công ty TNHH NEWEB, trong quá trình kiểm soát đồ vật, tài sản của công nhân - khi tan ca đã trộm cắp chiếc điện thoại Iphone 7 Plus, trị giá gần 5 triệu đồng của chị N.T.H (trú tại tại phường Nam Sơn, TP Bắc Ninh) là công nhân làm việc tại công ty này.

Nhà chức trách cho biết, Trường đã có 5 tiền án về các tội trộm cắp tài sản, cướp tài sản, trốn khỏi nơi giam giữ và 2 lần đi cơ sở cai nghiện bắt buộc.

Bài liên quan
Táo tợn đột nhập khu cách ly Covid-19 để trộm cắp
Lợi dụng sự mất cảnh giác của nhiều người dân trong khu cách ly, đối tượng đã trộm cắp nhiều đồ vật có giá trị như nhẫn vàng, tiền mặt, điện thoại di động...

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Có 5 tiền án vẫn ngựa quen đường cũ nhanh tay trộm cắp