Cửa hàng gas bốc cháy dữ dội kèm tiếng nổ rung trời

T/H | 11/08/2021, 14:27
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Sáng 11/8, cửa hàng gas ở thị xã Sa Pa (Lào Cai) bốc cháy dữ dội kèm nhiều tiếng nổ.

Khoảng 10h30 người dân ở đường Thạch Sơn, tổ hai, phường Sa Pa, thị xã Sa Pa, nghe thấy tiếng nổ lớn từ cửa hàng bán gas, khí hóa lỏng ở số nhà 244. Nhiều người trong cửa hàng chạy ra ngoài hô hoán, cầu cứu.

Cửa hàng gas bốc cháy dữ dội kèm tiếng nổ rung trời

Một nhân chứng cho biết, có hai em nhỏ mắc kẹt ở tầng hai, người mẹ sau khi chạy từ trong nhà ra phải trèo lên tầng hai nhà kế bên để bế các con thoát ra ngoài trước khi lửa bốc lên cao.

Cảnh sát phòng cháy dập lửa. Ảnh: Công an Sa Pa

Cảnh sát phòng cháy dập lửa. Ảnh: Công an Sa Pa

Ngọn lửa nhanh chóng bao trùm cửa hàng gas, bên trong phát ra nhiều tiếng nổ. Lửa sau đó lan sang một khách sạn ba tầng và một nhà dân hai tầng nằm kế bên.

Lực lượng chức năng địa phương sau đó đã tới hiện trường sơ tán người dân ra khỏi nơi nguy hiểm trước khi nổ khí gas.

Cảnh sát điều xe chữa cháy và nhiều lính cứu hoả tới hiện trường. Đến khoảng hơn 12 giờ trưa nay, ngọn lửa được khống chế, toàn bộ đồ đạc ở cửa hàng gas và hộ dân kế bên cháy rụi, cấu kiện nhà hư hại; ngọn lửa cũng đã cháy lan hai tầng của khách sạn.

Lãnh đạo UBND thị xã Sa Pa, cho biết vụ cháy không gây thiệt hại về người. Lực lượng chức năng đang làm rõ nguyên nhân xảy ra hoả hoạn.

Bài liên quan
Bài văn đang “đốt cháy” mọi diễn đàn mạng của thủ khoa Võ Lập Phúc
Bài văn phân tích tác phẩm 'Sóng' của thủ khoa kỳ thi tốt nghiệp THPT gây tranh cãi: Dài 10 trang, ngôn từ uyên bác đến mức... người thường 'lạc lối'

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Cửa hàng gas bốc cháy dữ dội kèm tiếng nổ rung trời