2. Khảo sát hoạt tính kháng khuẩn, chống oxy hóa và ức chế enzym tyrosinase của cao chiết Ngải đen (Kaempferia parviflora Wall. Ex. Baker), nhóm sinh viên: Lê Thị Trúc Huỳnh, Nguyễn Công Đức – khoa Dược.
3. Khảo sát hoạt tính chống oxy hóa của các cao phân đoạn lá sa kê (Artocarpus altilis Moraceae), nhóm sinh viên: Nguyễn Ngọc Hồng Hạnh, Lê Thanh Sang, Ông Lê Phúc Thịnh – khoa Dược.
4. Khảo sát hoạt tính kháng oxy hóa và ứng dụng khối phổ phân giải cao để khảo sát thành phần hóa học của cao methanol cây thường xuân (Hedera nepalensis Koch), nhóm sinh viên: Trần Thị Kim Ngân, Trần Nguyễn Nhật Nam – khoa Kỹ thuật thực phẩm và môi trường.
5. Nghiên cứu thành phần hóa học phân đoạn cao Ethyl Actat là cây xạ đen Ehretia asperula Zoll. ET Mor. Boraginaceae, nhóm sinh viên: Nguyễn Hà Mỹ Vân, Lý Trường Quý – khoa Dược.
6. Nghiên cứu ảnh hưởng của dung môi trích ly đến hàm lượng flavonoid, hoạt tính chống oxy hóa của cao chiết lá trầu không, nhóm sinh viên: Phạm Thị Thanh Hương, Nguyễn Thị Hoàng Yến – khoa Kỹ thuật thực phẩm và môi trường.
7. Nghiên cứu ảnh hưởng của dung môi trích ly đến hàm lượng phenolic, hoạt tính chống oxy hóa của cao chiết rễ dâu tằm, nhóm sinh viên: Phạm Thị Thương, Lê Ngọc Duy Tâm – khoa Kỹ thuật thực phẩm và môi trường.
8. Khảo sát tính kháng khuẩn và kháng oxy hóa của tinh dầu lá vối thu hái ở rừng Cam Lộ Quảng Trị, nhóm sinh viên: Trần Mỹ Duyên, Bùi Gia Linh, Nguyễn Minh Thuận, Phạm Tấn Phát – khoa Dược.
9. Phân tích xác định tính chất và khả năng chống oxy hóa của các phân đoạn tinh dầu sả Java, nhóm sinh viên: Huỳnh Thị Kim Thảo, Lê Thị Cẩm Giang, Trần Phượng Uyên – khoa Kỹ thuật thực phẩm và môi trường.
10. Nghiên cứu chế tạo màng bọc thực phẩm có khả năng phân hủy từ tinh bột bắp bổ sung dịch trích hạt bơ, nhóm sinh viên: Trần Minh Hiếu; Ngô Hoàng Phúc – khoa Kỹ thuật thực phẩm và môi trường.