Dịch vụ làm bằng giả dùng hình ảnh của thủ khoa Đại học Kiểm sát

Minh Hồng | 24/07/2021, 10:51
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

(GDTD) -Hình ảnh của Thủ khoa Trần Ngọc Thảo bị quảng cáo trái phép cho dịch vụ làm giả bằng cấp, chạy quảng cáo công khai khiến những người quan tâm đến cô không khỏi hoang mang.

Sau khi những cái tên hotgirl đình đám bị lợi dụng hình ảnh, đăng tải những thông tin sai lệch hoặc lạm dụng để lừa đảo, mới đây, thủ khoa Đại học Kiểm sát Trần Ngọc Thảo cũng khiến nhiều người không khỏi hoang mang khi cô thông báo mình bị sử dụng hình ảnh trái phép cho dịch vụ làm bằng cấp giả.

Hình ảnh thủ khoa Ngọc Thảo bị sử dụng để quảng cáo làm bằng giả

Trước tình huống trớ trêu này, Ngọc Thảo buộc phải lên tiếng đính chính: "Mọi người đi qua report bài viết này giúp mình với ạ. Mình không bao giờ nhận quảng cáo như vậy đâu ạ!"

Hình ảnh trên facebook Ngọc Thảo

Thực tế, hình ảnh kỷ yếu của Trần Ngọc Thảo trên các trang mạng xã hội đều được để ở chế độ công khai. Đây hầu hết là hình ảnh rất xinh đẹp, rạng rỡ, cùng với việc cô là Thủ khoa của Đại học Kiểm sát 2021, sở hữu bảng thành tích "dài cả trang A4" nên thường xuyên bị các đơn vị khác lấy hình ảnh về sử dụng một cách vô tội vạ. Phản ứng của Ngọc Thảo đã nhận được sự đồng cảm từ cư dân mạng.

Bài liên quan
Kỳ bí loại chè dưỡng nhan ăn vào để xinh đẹp
Chè dưỡng nhan hay còn gọi là chè hoàng cung đang là mặt hàng gây sốt. Chè có công dụng giải nhiệt, làm đẹp và tăng cường sắc vóc cho phụ nữ.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Dịch vụ làm bằng giả dùng hình ảnh của thủ khoa Đại học Kiểm sát