Đồng Nai: Tặng quà cho trẻ em bị ảnh hưởng bởi dịch

N. Khánh | 23/09/2021, 16:26

(GDTĐ) - Nhân dịp Tết Trung thu, 73.000 sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng đã được trao cho các em thiếu nhi thuộc nhiều gia đình đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Đồng Nai.

nestle-2.jpeg
Nestlé Việt Nam phối hợp Tỉnh Đoàn Đồng Nai tổ chức chương trình Trung thu cho trẻ em hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình do công ty TNHH Nestlé Việt Nam phối hợp với Ban Quản lý Các Khu Công nghiệp tỉnh Đồng Nai và Tỉnh Đoàn Đồng Nai thực hiện.

Ông Khuất Quang Hưng - Giám đốc Đối ngoại công ty Nestlé Việt Nam- chia sẻ: "Đợt dịch Covid-19 lần thứ 4 đã tác động rất lớn đến đời sống của người dân, khiến nhiều gia đình rơi vào hoàn cảnh đặc biệt. Trong bối cảnh dịch bệnh này, trẻ em là nhóm bị ảnh hưởng lớn cả về thể chất lẫn tinh thần. Với mong muốn đem đến những điều tốt đẹp nhất đến với các em, chúng tôi hy vọng rằng những hoạt động đồng hành, chia sẻ cũng những món quà nhỏ này sẽ phần nào hỗ trợ các em vượt qua hoàn cảnh khó khăn trước mắt."

Các sản phẩm dinh dưỡng trao tặng các em thiếu nhi thuộc những gia đình khó khăn và lực lượng tuyến đầu gồm thức uống và thực phẩm dinh dưỡng có tổng trị giá sản trên 2,5 tỷ đồng.

nestle-3.jpeg
Đại diện Nestlé Việt Nam trao trang thiết bị y tế với tổng trị giá trên 1 tỷ đồng cho các bệnh viện, trung tâm điều trị bệnh nhân Covid-19 tại TPHCM và tỉnh Đồng Nai.

Cũng trong tháng 9, công ty Nestlé Việt Nam đã trao tặng 45 thiết bị y tế gồm máy tạo ô xy, hệ thống bơm tiêm điện và màn hình theo dõi tình trạng bệnh nhân tới các bệnh viện dã chiến, bệnh viện và các trung tâm điều trị các bệnh nhân Covid-19 tại TP.Hồ Chí Minh và tỉnh Đồng Nai.

Ông Binu Jacob, Tổng giám đốc Công ty Nestlé Việt Nam, cho biết: "Chúng tôi vẫn tiếp tục thực hiện các chương trình và hoạt động nhằm sát cánh cùng Chính phủ và hỗ trợ cộng đồng phòng chống đại dịch, chia sẻ cùng nhân viên y tế, lực lượng tuyến đầu, công nhân, người dân sống trong khu vực bị phong tỏa và các trung tâm cách ly tại các tỉnh và thành phố như TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Long An, Hà Nội, Hưng Yên, Đắc Lắc."

Bài liên quan
Hải Phòng: Xếp hàng dài cả cây số chờ mua bánh trung thu
Mệt mỏi vì xếp hàng dài đứng chờ mua bánh trung thu từ rạng sáng, nhiều người dân Hải Phòng đã nghĩ ra chiêu đặt dép để thay người giữ chỗ.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Đồng Nai: Tặng quà cho trẻ em bị ảnh hưởng bởi dịch