Gần 1000 thí sinh tham dự Đại hội TOEIC 2022

N. Khánh | 14/11/2022, 16:10
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Ms Hoa TOEIC vừa tổ chức Đại hội TOEIC 2022 tại Hà Nội và TPHCM nhằm tạo ra cơ hội thử sức và học hỏi cho người học tiếng Anh với quy mô gần 1000 thí sinh.

Đây là cơ hội để các bạn sinh viên, người đi làm trải nghiệm bài thi thử theo chuẩn quốc tế hoàn toàn miễn phí, đồng thời học hỏi, cọ xát, mở rộng kết nối với những người học khác.

Đến với Đại hội TOEIC 2022, các thí sinh sẽ được tham gia làm bài thi thử miễn phí trong 120 phút, sau đó nhận điểm thi và giao lưu, lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm học từ các bạn đạt được điểm cao trong các kì thi trước đó. Năm nay, bộ đề thi được biên soạn bởi đội ngũ học thuật nhiều năm kinh nghiệm của Ms Hoa TOEIC để đảm bảo độ chính xác và bám sát đề thi thật, giúp thí sinh làm quen với bài thi chuẩn quốc tế.

2.png
Các bạn thí sinh tham dự sự kiện sẽ được làm bài thi thử TOEIC miễn phí

Đặc biệt, tham dự thi thử tại Đại hội TOEIC 2022, các thí sinh còn có cơ hội nhận giải thưởng và quà tặng lên đến 100.000.000 đồng. Thí sinh đạt điểm cao nhất của kì thi sẽ nhận một giải Nhất trị giá 5.000.000 đồng tiền mặt và học bổng tiếng Anh 100% áp dụng khi đăng ký khóa học bất kì tại Ms Hoa TOEIC; hai giải Nhì mỗi giải trị giá 3.000.000 đồng tiền mặt và học bổng tiếng Anh 50%; ba giải Ba mỗi giải trị giá 1.000.000 đồng tiền mặt và học bổng tiếng Anh 30%; bốn giải Khuyến khích mỗi giải trị giá 500.000 đồng tiền mặt và học bổng tiếng Anh 30%.

Kết thúc phần thi, Ban Tổ chức sẽ công bố kết quả và các bạn đạt điểm cao sẽ nhận được các phần quà tương ứng. Tiếp đó là phần giao lưu, trò chuyện cùng các bạn đạt được số điểm cao tại các kì thi TOEIC.

3.png
Các bạn học viên đạt điểm số cao được vinh danh tại Đại hội TOEIC 2022

Anh Linh, hiện đang là lao động tự do, chia sẻ cảm nghĩ về đề thi thử: “Em thấy đề hôm nay là khó, em cũng đã làm ở nhà 3, 4 đề thi thử trước khi đi thi, em thấy đề hôm nay phần ngữ pháp là khó hơn. Có thể là do lâu em không sử dụng tiếng Anh nên khả năng của mình bị kém đi. Phần nghe thì em thấy có câu người ta nói rất nhanh. Còn về phần từ vựng thì em thấy bình thường. Hy vọng hôm nay em được khoảng 700 điểm.”

Đánh giá về sự kiện Đại hội TOEIC 2022, bà Nguyễn Thị Hoa, người sáng lập ra trung tâm Anh ngữ Ms Hoa TOEIC, chia sẻ: “Thực sự tôi rất bất ngờ khi thấy các bạn thí sinh đến tham dự đông như vậy. Năm ngoái do tình hình dịch bệnh nên mình phải tổ chức kì thi online, nhưng năm nay sự kiện vẫn thu hút sự quan tâm của rất nhiều các bạn.

4.png
Bà Nguyễn Thị Giang (bên  phải) - Tổng Giám đốc Công ty CP GD&ĐT IMAP Việt Nam phát biểu tại sự kiện

Những bạn thí sinh đến đây ngày hôm nay không chỉ có các bạn sinh viên, mà còn có cả các bạn đã tốt nghiệp ra tường và đi làm. Đây là nguồn động lực lớn để chúng tôi tiếp tục xây dựng và phát triển hơn nữa hệ thống đào tạo trong tương lai.”

5.png

Đại hội TOEIC là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Ms Hoa TOEIC với mong muốn tạo sân chơi học thuật, cơ hội giao lưu cho cộng đồng người học TOEIC trên cả nước. Tại riêng Hà Nội, sự kiện năm nay đã thu hút gần 300 thí sinh về tham dự, trong khi đó, sự kiện Đại hội TOEIC 2022 do Ms Hoa TOEIC tổ chức tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ diễn ra vào sáng ngày 13/11.

Bài liên quan
Phụ huynh đòi trung tâm tiếng Anh Apax English hoàn tiền
Nhiều phụ huynh ở TP.Đà Nẵng tố Trung tâm tiếng Anh Apax English - Apax Leaders chi nhánh Đà Nẵng dạy không đúng như cam kết.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Gần 1000 thí sinh tham dự Đại hội TOEIC 2022