Giáo viên Yên Bái chung tay khắc phục hậu quả bão số 3
11/09/2024 11:13
Yên Bái vẫn chịu ảnh hưởng nặng nề của cơn bão số 3. Học sinh nghỉ học, thầy cô giáo chung tay với những hoạt động ý nghĩa khắc phục hậu quả mưa lũ.
Cô giáo trường Mầm non Bình Minh và cô giáo Ninh trường Mầm non Thịnh Hưng (Yên Bình) cùng chia sẻ yêu thương với những bệnh nhân, người dân bị ảnh hưởng do bão, lũ…Chiều ngày 10/9, gần 100 cán bộ, giáo viên, nhân viên từ các trường vùng ngoài của huyện Văn Chấn đã tự nguyện đăng ký tham gia chương trình chuẩn bị hơn 600 suất cơm và 1.200 chai nước lọc để gửi tới bà con vùng lũ tại thành phố Yên Bái. Những phần cơm này không chỉ là nguồn lương thực thiết yếu mà còn là sự sẻ chia chân thành, gửi gắm sự quan tâm, động viên từ những người thầy, người cô.
Ngày 10/9với tinh thần tương thân tương ái các thầy cô giáo và các em học sinh huyện Nghĩa Lộ đã ủng hộ 350 suất cơm, 72 thùng nước, 48 thùng sữa, 200 bánh bao, 89 kiện mì tôm, 200 kg gạo và gần 200kg rau củ và các nhu yếu phẩm cần thiết trị giá gần 50 triệu đồng. Chung tay với các đoàn thể, các nhà hảo tâm tham gia gói 500 chiếc bánh chưng, 500 suất cơm. Những hộp cơm nghĩa tình; những chiếc bánh thảo thơm; lương thực, thực phẩm và những chuyến xe không đồng là tình cảm của các thầy cô giáo và các em học sinh động viên người dân bị ảnh hưởng bởi thiên tai.
Bình luận của bạn đã được gửi và sẽ hiển thị sau khi được duyệt bởi ban biên tập.
Ban biên tập giữ quyền biên tập nội dung bình luận để phù hợp với qui định nội dung của Báo.
Ngày 11/5, Bộ Giáo dục và Đào tạo nhận được thông tin về kết quả chính thức của đội tuyển quốc gia Việt Nam dự thi Olympic Vật lý Châu Á (APhO) năm 2025 tổ chức tại Saudi Arabia (Ả rập Xê út). Đội tuyển quốc gia Việt Nam có 8 học sinh dự thi, với kết quả cả 8 học sinh đoạt huy chương, gồm: 3 Huy chương Vàng, 3 Huy chương Bạc và 2 Huy chương Đồng.
Cơ quan điều tra Bộ Công an vừa ra Kết luận điều tra vụ án xảy ra tại Tập đoàn Thuận An và một số đơn vị liên quan. Trong đó, bị can Phạm Thái Hà, cựu Phó chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội, cựu Trợ lý Chủ tịch Quốc hội, bị cáo buộc gây thiệt hại cho Nhà nước 96,8 tỷ đồng và hưởng lợi 750 triệu đồng.
Sau khi nghe tờ trình, Quốc hội sẽ tiến hành phiên thảo luận ở tổ về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Bầu cử, việc rút ngắn nhiệm kỳ Quốc hội khoá XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.
(GDTĐ) - Ngày 10/5/2025, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Liên bang Nga của Tổng Bí thư Tô Lâm, Vietnam Airlines và Ngân hàng Ngoại thương Nga (VTB) đã chính thức ký kết Biên bản ghi nhớ về tăng cường hợp tác.
Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội yêu cầu sớm hoàn thiện hồ sơ xếp hạng, để thành phố báo cáo Bộ VH,TT&DL xếp hạng đối với 6.000m2 phía Đông di chỉ Vườn Chuối.
Có ý kiến lo ngại kẽ hở cơ chế bị doanh nghiệp lợi dụng làm giảm nghĩa vụ thuế từ hoạt động kinh doanh bất động sản, chuyển nhượng dự án đầu tư thông qua việc được bù trừ với lỗ từ các hoạt động kinh doanh khác khi tính thu nhập chịu thuế.