Hiệu trưởng tổ chức ăn nhậu bất chấp giãn cách

T/H | 24/08/2021, 16:12
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Một hiệu trưởng ở An Giang bị bắt quả tang tổ chức ăn nhậu cùng giáo viên tại căng tin trường. Đáng nói tỉnh này đang trong thời gian thực hiện Chỉ thị 16.

Ông Nguyễn Thành Huân, Chủ tịch UBND huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang xác nhận thông tin nói trên.

Vụ việc được phát hiện vào chiều 23/8 khi công an huyện Tịnh Biên và tổ công tác phòng, chống dịch Covid-19 xã An Nông kiểm tra việc thực hiện Chỉ thị 16.

hieu-truong-to-chuc-an-nhau.jpg
Hiệu trưởng Hứa Thanh Long cùng các giáo viên ăn nhậu tại căng tin trường

“UBND xã An Đông đang lập thủ tục để xử phạt hành chính đối với ông Long và những người vi phạm công tác phòng chống dịch, sau đó chuyển về cơ quan có thẩm quyền xử lý theo quy định của pháp luật”, ông Huân nói.

Ông Huân khẳng định, quan điểm của UBND huyện Tịnh Biên là cương quyết xử lý nghiêm, tới nơi tới chốn đối với cán bộ vi phạm công tác phòng chống dịch.

Vẫn theo ông Huân, huyện sẽ xử lý về mặt chính quyền và báo cáo tổ chức Đảng để xem xét quyết định đối với ông Long cùng những người liên quan.

“Đối với hiệu trưởng thuộc thẩm quyền xử lý của UBND huyện thì chúng tôi sẽ thành lập hội đồng kỷ luật. Còn giáo viên thì nhà trường sẽ lập hội đồng kỷ luật”, Chủ tịch huyện Tịnh Biên nói.

Bài liên quan
Thư Hiệu trưởng gửi 2k3 thi tốt nghiệp: Thương lắm chữ ký vội vàng lên áo nhau!
Mới đây, thư của Hiệu trưởng trường THPT Gia Định (TP HCM) Nguyễn Ngọc Khánh Vân khiến nhiều học sinh và cha mẹ các em xúc động.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hiệu trưởng tổ chức ăn nhậu bất chấp giãn cách