Hỗ trợ 550 triệu đồng cho 4 người tử vong trong vụ sạt lở đèo Bảo Lộc

01/08/2023, 18:00
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Bộ Công an và tỉnh Lâm Đồng đã quyết định hỗ trợ gia đình 3 cán bộ chiến sĩ Cảnh sát giao thông và người dân tử vong trong vụ sạt lở đèo Bảo Lộc với tổng số tiền 550 triệu đồng.

Công an tỉnh Lâm Đồng cũng đề nghị Bộ Công an trình Chủ tịch nước truy tặng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba cho 3 cán bộ chiến sĩ CSGT vừa hy sinh tại đèo Bảo Lộc.

Như Tiền Phong đã thông tin, khoảng 14h40’ ngày 30/7, nhận được thông tin khu vực chốt đèo Bảo Lộc (tại Km 103+300, khu vực giữa đèo) có hiện tượng sạt lở, các cán bộ chiến sĩ thuộc Trạm CSGT Mađaguôi (Phòng CSGT) đang tuần tra kiểm soát trên quốc lộ 20 vội trở về chốt.

Khi các cán bộ chiến sĩ cùng người dân di dời phương tiện, trang thiết bị ra khỏi chốt CSGT thì bất ngờ một lượng lớn đất đá ở ngọn đồi phía sau chốt đổ ập xuống, vùi lấp 4 người.

3 cán bộ chiến sĩ CSGT đã hy sinh là thiếu tá Nguyễn Khắc Thường (42 tuổi), đại úy Lê Quang Thành (46 tuổi) và thượng úy Lê Ánh Sáng (33 tuổi); còn người dân bị nạn là anh Phạm Ngọc Anh (23 tuổi, quê quán Thanh Hóa).

Hỗ trợ 550 triệu đồng cho 4 người tử vong trong vụ sạt lở đèo Bảo Lộc - 2

3 cán bộ chiến sĩ CSGT trên đèo Bảo Lộc được truy thăng quân hàm

Mới đây, Bộ Công an đã quyết định truy thăng quân hàm cho thiếu tá Nguyễn Khắc Thường lên trung tá; đại úy Lê Quang Thành lên thiếu tá và thượng úy Lê Ánh Sáng lên đại úy.

Theo (Tiền Phong)
https://www.24h.com.vn/tin-tuc-trong-ngay/ho-tro-550-trieu-dong-cho-4-nguoi-tu-vong-trong-vu-sat-lo-deo-bao-loc-c46a1489025.html
Copy Link
https://www.24h.com.vn/tin-tuc-trong-ngay/ho-tro-550-trieu-dong-cho-4-nguoi-tu-vong-trong-vu-sat-lo-deo-bao-loc-c46a1489025.html
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
  • 1.000 sinh viên sẽ ‘học thật’, ‘làm thật’ tại các doanh nghiệp top 100 Việt Nam
    40 phút trước Hướng nghiệp
    Hoạt động Thực nghiệm với Doanh nghiệp sẽ mở ra cơ hội cho 1.000 sinh viên “học thật”, “làm thật” tại các doanh nghiệp top 100 Việt Nam.
  • Vì sao bi kịch cháy nổ cứ lặp lại?
    một phút trước Pháp luật
    Các vụ cháy gần đây ở TPHCM đều có điểm chung là nhà ống – nhà trọ – nhà ở kết hợp kinh doanh, thiếu thiết bị báo cháy, lối thoát duy nhất bị bịt kín, người dân không biết kỹ năng sinh tồn, công tác quản lý một số nơi còn lỏng lẻo... Hàng nghìn người đang sống trong những ngôi nhà “tiện nghi nhưng thiếu an toàn”.
  • Tiếng Trung QTEDU Thái Bình tiên phong đón đầu chương trình HSK 3.0
    41 phút trước Tuyển sinh - du học
    Trong bối cảnh hội nhập sâu rộng và hợp tác Việt - Trung ngày càng phát triển, nhu cầu học tiếng Trung tại địa phương cũng gia tăng rõ rệt. Nắm bắt xu thế, Tiếng Trung QTEDU Thái Bình sớm triển khai chương trình đào tạo theo chuẩn HSK 3.0, khẳng định vai trò tiên phong trong nâng cao chất lượng và tạo nền tảng tiếng Trung vững chắc cho người học.
  • Tuyển sinh Khóa học SEO HCM - Thực hành 100%, cấp chứng chỉ
    41 phút trước Tuyển sinh - du học
    Bạn đang tìm kiếm một khóa học SEO tổng thể chuyên nghiệp tại TP.HCM, giúp nâng cao kỹ năng và ứng dụng ngay vào thực tế? Khóa học SEO tại IMTA với phương pháp thực hành 100% cùng chứng chỉ uy tín chính là lựa chọn phù hợp cho mọi học viên, từ người mới bắt đầu đến các chuyên viên muốn nâng cao trình độ.
  • YT Korea: Cầu nối tri thức giữa Việt Nam và Hàn Quốc
    4 giờ trước Tuyển sinh - du học
    Với sự gia tăng nhu cầu du học Hàn Quốc, YT KOREA như một cầu nối đáng tin cậy giữa Việt Nam và Hàn Quốc. Từ tư vấn du học, hỗ trợ visa đến đào tạo ngôn ngữ và văn hóa, YT KOREA luôn đồng hành cùng học viên trên hành trình khám phá tri thức và mở ra cơ hội nghề nghiệp tại xứ sở kim chi.
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hỗ trợ 550 triệu đồng cho 4 người tử vong trong vụ sạt lở đèo Bảo Lộc