Hơn 1300 tân cử nhân ĐH Nguyễn Tất Thành nhận bằng tốt nghiệp

Anh Tú | 04/04/2023, 17:22
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành (NTTU) vừa tổ chức lễ tốt nghiệp cho 1.380 tân cử nhân, kỹ sư, dược sĩ của 14 ngành đào tạo.

Phát biểu tại buổi lễ, TS Trần Ái Cầm - Hiệu trưởng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã gửi lời chúc mừng tới các tân khoa. Nữ hiệu trưởng cho biết con đường phía trước còn rất dài, còn rất nhiều việc phải làm và đó là lý do để các tân cử nhân quyết tâm, xây dựng tính kỷ luật của chính bản thân để tiếp tục phát triển sự nghiệp mới.

"Chúc các em chân cứng đá mềm để đón nhận chặng đường phía trước với nhiều điều rực rỡ và tươi mới hơn nữa. Cô mến chúc tất cả các tân khoa của ngày hôm nay làm được điều mình yêu, yêu được điều mình làm. Chúc các em không chỉ được làm công việc bản thân yêu thích mà còn phát huy tinh thần khởi nghiệp, tinh thần của cựu sinh viên Trường ĐH Nguyễn Tất Thành trong thời kỳ mới” - TS Ái Cầm nói.

Hơn 1300 tân cử nhân ĐH Nguyễn Tất Thành nhận bằng tốt nghiệp ảnh 1

Lãnh đạo Nhà trường và các khoa nhận hoa tri ân từ sinh viên.

Trong khuôn khổ của buổi lễ, Nhà trường đã tuyên dương, khen thưởng và vinh danh các thủ khoa có thành tích học tập xuất sắc nhất toàn khóa học của các khoa.
Trong đó sinh viên Đoàn Thị Thanh Tú, lớp 17DDS6D – Khoa Dược với điểm tốt nghiệp 3,78 xếp loại xuất sắc và sinh viên Bùi Ngọc Trinh, lớp 18DAN1A – khoa Âm nhạc & Điện ảnh với điểm tốt nghiệp là 3.33 xếp loại giỏi.

Đặc biệt, sinh viên Phạm Thanh Hồng Lễ, lớp 18DDS1A, là sinh viên học vượt đầu tiên của khoa Dược, đã hoàn thành chương trình học trong 4 năm với hơn 171 tín chỉ và không rớt bất cứ môn nào, điểm trung bình 3.51, xếp loại tốt nghiệp Giỏi. Hoàn cảnh của Hồng Lễ khá đặc biệt, mẹ bị bệnh ung thư phổi, chị gái bị viêm não, Lễ vừa phải hoàn thành khóa học vừa phải vào viện chăm mẹ trong những ngày mẹ phẫu thuật cắt 1/3 lá phổi.

Hơn 1300 tân cử nhân ĐH Nguyễn Tất Thành nhận bằng tốt nghiệp ảnh 2

Các tân cử nhân trong ngày vui tốt nghiệp.

Chia sẻ lý do học vượt, Hồng Lễ cho biết, em làm điều này vì thực hiện ước mơ của mẹ là chứng kiến con mình được xướng danh trong buổi lễ tốt nghiệp. Lễ chia sẻ thêm, em muốn truyền tải năng lượng tích cực đến mọi người, rằng chỉ cần có mục đích và cố gắng hết sức, chúng ta có thể hoàn thành nó một cách xuất sắc nhất.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Hơn 1300 tân cử nhân ĐH Nguyễn Tất Thành nhận bằng tốt nghiệp