Lắng đọng trong không gian của 'Triển lãm và Hội sách Dấu ấn'

Thế Đại | 28/10/2022, 17:35
Theo dõi Giáo dục Thủ đô trên

Triển lãm và Hội sách Dấu ấn được tổ chức từ ngày 26/10 đến ngày 28/10 tại khuôn viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền.

'Dạ Khúc Tháng Tư 2022' là sự kiện đặc biệt được tổ chức nhằm hướng tới dịp kỷ niệm 55 năm thành lập Khoa Xuất bản và chào đón tân sinh viên K42 Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Trở lại sau 2 mùa vắng bóng với chủ đề chính là 'Miracle Time', 'Dạ Khúc Tháng Tư' năm nay hứa hẹn mang đến cho khán giả một chương trình đặc sắc mang âm hưởng kì diệu và huyền bí của thời gian.

'Triển lãm và Hội sách Dấu ấn' là sự kiện đồng hành trong chuỗi hoạt động của chương trình Dạ Khúc Tháng Tư 2022, được tổ chức nhằm thu hút sự quan tâm của sinh viên Khoa Xuất bản nói riêng và sinh viên trong toàn Học viện nói chung, cũng là ngày hội của những người yêu sách. Không gian 'Triển lãm và Hội sách Dấu ấn' được chia thành 2 khu vực nhỏ tương ứng với 2 hoạt động chính là xem triển lãm ảnh và khám phá gian hàng sách mới.

Lắng đọng trong không gian của 'Triển lãm và Hội sách Dấu ấn' ảnh 1
Lắng đọng trong không gian của 'Triển lãm và Hội sách Dấu ấn' ảnh 2
Những chương trình, hoạt động ý nghĩa, đạt được nhiều thành quả tích cực từ các bạn sinh viên của khoa.

Gốc nhãn B6 - địa điểm check-in nổi tiếng của trường Báo là khu vực thứ hai mà Ban tổ chức lựa chọn làm gian hàng trưng bày và bán các đầu sách với nội dung thú vị, hấp dẫn với những phần quà dành cho những tâm hồn yêu sách, yêu xuất bản khi mua hàng hoặc chơi minigame.

Bạn Trần Thị Huệ, tân sinh viên Khoa Xuất bản đã chia sẻ cảm xúc của mình khi tham gia hoạt động ý nghĩa lần này: "Nhìn những bức ảnh được trưng bày tại đây, em phần nào hiểu rõ hơn về Khoa, về các hoạt động mà Khoa tổ chức và em thấy tự hào về những điều đó. Hi vọng những năm tiếp theo, em sẽ được góp mặt ghi tên tại các hoạt động, chương trình của Khoa mình".

Lắng đọng trong không gian của 'Triển lãm và Hội sách Dấu ấn' ảnh 3
Lắng đọng trong không gian của 'Triển lãm và Hội sách Dấu ấn' ảnh 4
Các bạn sinh viên vui vẻ check-in tại chương trình.
Lắng đọng trong không gian của 'Triển lãm và Hội sách Dấu ấn' ảnh 5
Gian hàng sách - nơi ' tâm hồn thích đọc, thích viết' không thể bỏ lỡ.
Bài liên quan
Triển lãm sách khoa học công nghệ rộng cửa đón công chúng
Nhiều năm nay, Bộ Khoa học và Công nghệ đã quan tâm, chú trọng đầu tư phát triển hạ tầng thông tin khoa học công nghệ, là một cấu phần quan trọng của tiềm lực khoa học công nghệ quốc gia.

(0) Bình luận
Nổi bật Giáo dục thủ đô
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Lắng đọng trong không gian của 'Triển lãm và Hội sách Dấu ấn'